Á hậu doanh nhân Ngọc Châm: "Phụ nữ càng khôn - Phụ nữ càng khổ"


Quang Cao Chi Tiet Bai Viet

Cập nhật ngày: 21-11-2017 8:00Nổi tiếng sở hữu ngoài hình xinh đẹp, cá tính đồng sở hữu thương hiệu Viện thẩm mỹ uy tín, Nguyễn Ngọc Châm được biết đến như một trong những nữ doanh nhân thành đạt đất Hà Thành.


 
 
 
Là gương mặt nổi bật trong cộng đồng khởi nghiệp thế hệ 8X, Nguyễn Ngọc Châm sở hữu gương mặt xinh xắn, thông minh và ham tìm tòi học hỏi, để mang đến những giá trị dịch vụ làm đẹp tốt nhất cho khách hàng. Mặc dù còn khá trẻ khởi nghiệp ngay từ khi còn đang ngồi trên giảng đường Đại học nhưng Ngọc Châm đã sớm khẳng định thương hiệu cá nhân trong lĩnh vực làm đẹp.
 
 
 
 
 
Tốt nghiệp với tấm bằng loại giỏi chuyên ngành Tài chính Ngân hàng, trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp, nhưng Ngọc Châm vẫn luôn nung nấu ý định khởi nghiệp của bản thân mình mà không đi theo con đường mà gia đình đã hướng chọn mà trọn con đường là miền đam mê về làm đẹp.
 
 
 
 
Khi được hỏi về động lực nào để xây dựng lên Viện thẩm mỹ thành đạt như hôm nay, Ngọc Châm chia sẻ: “Những gì mà Châm đạt được đến hôm nay là một chút thành tích nho nhỏ trong quá trình theo đuổi đam mê và thực hiện ước mơ của mình. Tuy nhiên, trên con đường đến với thành công cũng khá vất vả vì mình là phụ nữ. Người ta vẫn có câu :”Phụ nữ càng khôn, phụ nữ càng khổ” nên vậy cái gì cũng đến tay, từ những công việc của đàn ông sửa chữa điện nước, xây dựng…v..v mình cũng có thể làm đc. Tính thì lại cầu toàn nên nhìn người khác làm sai hay không đúng ý mình toàn lao vào làm, nên thành người đàn ông mất rồi. vậy nên các chị em nào muốn sướng thì biết ít thôi có khi lại sướng. Chị cười và chia sẻ  
 
 
 
Gia đình mình chỉ mong Châm có công việc ổn định và an nhàn như bao người khác, tuy có lúc thấy mệt mỏi khó khăn nhưng Châm nghĩ đây là niềm đam mê của mình nên tự bản thân mình quyết định và đi theo đam mê của chính mình. Đối với Châm một người phụ nữ càng mạnh mẽ và quyến rũ là người phụ nữ sống với đam mê của chính mình, dám nghĩ dám làm điều mình muốn chính như vậy mới có một tâm hồn đẹp và có thể sống hạnh phúc hơn.
 
 
 
 
 
Chia sẻ về dự định trong tương lai, Ngọc Châm cho biết “Hiện tại cô đang tập trung kế hoạch thực hiện phát triển thương Viện thẩm mỹ Charm nâng tầm cao hơn nữa, và đặc biệt theo dự kiến tới đây Ngọc Châm sẽ chính thức tung ra mắt trên thị trường thương hiệu mới đến từ xứ sở kim chi hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm cực kỳ Hot trong thời gian sắp tới”. 
 
Thành Chung

Quang Cao Chi Tiet Bai VietView: 145794


Tin khác

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8
  • 9Quang Cao Chi Tiet Bai Viet Quang Cao Chi Tiet Bai Viet-->