Á hậu Ngọc Châm lộng lẫy xuất hiện tại tiệc tri ân Hoa hậu doanh nhân thế giới người Việt


Quang Cao Chi Tiet Bai Viet

Cập nhật ngày: 29-09-2016 14:00Xuất hiện tại buổi tri ân mọi người, người đẹp Ngọc Châm lộng lẫy trong chiếc váy ren hoa. Người đẹp đã tổ chức tiệc thân mật dành lời cảm ơn của mình đến bạn bè, gia đình, đồng nghiệp cùng báo giới và những người quan tâm yêu mến cô trong chặng đường vừa qua.


Là gương mặt ghi dấu ấn đặc biệt từ những ngày đầu khởi động cuộc thi, Nguyễn Ngọc Châm nhanh chóng ghi điểm bởi vẻ đẹp khả ái, số đo thể hình chuẩn, phong thái tự tin được hoàn thiện qua mỗi ngày và lối ứng xử thông minh, linh hoạt.
 
 
Vượt qua hơn 40 thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, người đẹp Ngọc Châm đã chính thức được vinh danh cho ngôi vị Á hậu ở cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Thế Giới Người Việt -2016. Với cảm xúc hồi hộp lạ lẫm và nhiều lo lắng, cô đã òa khóc khi cái tên Nguyễn Ngọc Châm đã xướng lên trong đêm chung kết.
 
 
Danh hiệu Á hậu mà Ngọc Châm đã nhận được trong sự cổ vũ nồng nhiệt của tất cả các thí sinh, ban giám khảo lẫn khán giả và chính điều đó đã khiến chị vô cùng xúc động, vì tình cảm mọi người đã dành cho cô.
 
 
 
Sau đêm công bố và kết quả Hoa hậu doanh nhân Thế Giới người Việt 2016, Ngọc Châm bận với lịch công việc dày đặc. Vì thế, tối 24/9, cô mới có thời gian tổ chức tiệc mừng danh hiệu tại một khách sạn hạng sang ở thành phố Hồ Chí Minh.
 
 
Tham dự bữa tiệc có nhiều khách mời là doanh nhân. Buổi tiệc đơn giản ấm cúng cùng bạn bè, gia đình, báo giới và ê kíp đã hỗ trợ cô trong thời gian dự thi. Tại buổi tiệc, Ngọc Châm  xúc động gửi lời cảm ơn chân thành đến gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp đã dành sự yêu mến và ủng hộ cô trong suốt thời gian tham gia cuộc thi.
 
 
 
Ngọc Châm chia sẻ, sau cuộc khi, Châm đã có những kế hoạch riêng. Ngoài công việc thường ngày, Châm dành khá nhiều thời gian cho việc học hỏi và thích nghi với cương vị mới của mình. Ví dụ như tìm hiểu và lên kế hoạch các hoạt động xã hội, chương trình từ thiện và phát triển hình ảnh trong tương lai. Hy vọng những nỗ lực sắp tới của Châm sẽ được mọi người công nhận.
 
Thành Chung
 
 

Quang Cao Chi Tiet Bai VietView: 75764


Tin khác

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8
  • 9Quang Cao Chi Tiet Bai Viet Quang Cao Chi Tiet Bai Viet-->