C:EHKO ra mắt sản phẩm mới tại Việt Nam


Quang Cao Chi Tiet Bai Viet

Cập nhật ngày: 29-04-2018 11:00Ngày 27/04, C:EHKO đã chính thức ra mắt sản phẩm Cehko Color Flames với sự tham gia của Bà Hoàng Bích Tâm, Giám đốc điều hành công ty TNHH Cuộc Sống Xanh và ông Tom Kroboth – Giám Đốc Sáng Tạo Học viện C:EHKO Toàn cầu, đại diện thương hiệu C:EHKO đến từ Đức cùng nhiều NTM, giới yêu thích thời trang tóc.


Để mang đến thế giới màu sắc đa dạng, có thể thỏa mãn được đam mê sáng tạo của các nhà tạo mẫu tóc cũng như thị hiếu của người tiêu dùng trên toàn cầu, thương hiệu C:EHKO đã cho ra đời dòng sản phẩm C:EHKO Color Flames.

 

 

Màn ra măt sản phẩm vô cùng ấn tượng và cảm xúc

 

Dòng sản phẩm C:EHKO Color Flames có 6 màu chủ đạo gồm trắng, vàng, cam, hồng, xanh và tím. Đây chính là điểm nổi bật, cũng là điểm khác biệt và có thể coi là sự ưu việt của C:EHKO COLOR FLAMES. Chỉ với 6 màu cơ bản C:EHKO Color Flames mang đến một phương pháp nhuộm màu thời thượng, đáp ứng nhu cầu màu tóc của từng cá nhân bằng cách hòa trộn, pha phối, kết hợp 6 tông màu cơ bản.

 

 

 

Dòng sản phẩm màu nhuộm mới của CEHKO mang tên Color Flames. Đó là hàng nghìn sắc màu được pha trộn từ 6 màu cơ bản

 

 

 

Bộ sưu tập Hoa dưới Đại dương

 

 

Các khách mời ấn tượng với những màu sắc của Color Flames

 

Đây cũng là một phương pháp nhuộm màu chuyên nghiệp đáp ứng các yêu cầu cao nhất về màu sắc rực rỡ, lâu bền, không có chất ammonia và chất oxy hóa. Công thức đặc biệt của C:EHKO Color Flames đã giúp thuốc nhuộm tác dụng sâu vào tầng biểu bì của tóc và có thể lưu lại ở đó. Thành phần protein hạnh nhân giúp chăm sóc và tăng cường cấu trúc tóc và đảm bảo phản chiếu ánh sáng hoàn hảo. Panthenol cung cấp độ ẩm cho tóc và mang đến vẻ bóng mượt như lụa.

 

 

BST Hoa dưới Đại dương được thực hiện trên Du thuyền 5 sao ngay trên Vịnh Hạ Long. Color Flames chắc chắn sẽ là sắc màu xu hướng thời thượng của tóc trong năm 2018 và 2019.

 
 
 
Mr Tom cùng với dòng màu CEHKO Color Flames đã tạo ra những mái tóc thời trang thời thượng
 
 
 
Chương trình đã thu hút gây ấn tượng mạnh mẽ tới rất nhiều những nhà tạo mẫu nổi tiếng của Việt Nam.
 
Tại lễ ra mắt, nhóm chuyên gia đến từ Đức ông Tom Kroboth  - Giám đốc Sáng tạo C:EHKO Toàn Cầu – Giám đốc Nghệ thuật Toàn cầu Học viện Tóc Quốc tế C:EHKO, ông Krzysztof Cyborowski – Giám đốc Kỹ Thuật C:EHKO Toàn Cầu, phối hợp cùng các chuyên gia – nhà tạo mẫu Việt Nam: nhà tạo mẫu Thu Hoài, nhà tạo mẫu Mai Lan, nhà tạo mẫu Trung Trần với sự hỗ trợ của một số nhà tạo mẫu trẻ khác mang đến Bộ sưu tập “Flowers of the Sea”.
 
 
BST Hoa dưới Đại dương được thực hiện với các chuyên gia nước ngoài và các NTM Việt Nam, bà Mai Lan, bà Thu Hoài và ông Trung Trần.
 

Bộ sưu tập gợi lên những cái nhìn mới lạ về mặt quang phổ. Các vị chuyên gia cho biết, những ấn tượng về đất nước Việt Nam và những con người vô cùng đáng yêu trên dải đất hình chữ S, những người họ gặp gỡ và cùng làm việc, tất cả đã mang đến cho họ thật nhiều cảm hứng sáng tạo. 

 

 Xem Thêm: C:EHKO, Cehko Color Flames, , , , , ,
Quang Cao Chi Tiet Bai VietView: 25474


Tin khác

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8
  • 9Quang Cao Chi Tiet Bai Viet Quang Cao Chi Tiet Bai Viet-->

Thời trang

SHE BY HOA NGUYEN ra mắt bộ sưu tập trang phục cưới

SHE BY HOA NGUYEN ra mắt bộ sưu tập trang phục cưới

Thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp SHE BY HOA NGUYEN vừa cho ra mắt dòng sản phẩm trang phục cưới SHE BRIDAL tới công chúng qua fashion show "A touch of quintessence".

Hé lộ của Hội đồng nghệ thuật về show diễn Inebrya International Hairshow 2018

Hé lộ của Hội đồng nghệ thuật về show diễn Inebrya International Hairshow 2018

Inebrya International Hairshow 2018 – Charming Flavour sẽ diễn ra vào tháng 8/2018 – Đây sẽ là một show thời trang tóc lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia của nhiều Nhà tạo mẫc đến từ các quốc gia trên thế giới.

C:EHKO ra mắt sản phẩm mới tại Việt Nam

C:EHKO ra mắt sản phẩm mới tại Việt Nam

Ngày 27/04, C:EHKO đã chính thức ra mắt sản phẩm Cehko Color Flames với sự tham gia của Bà Hoàng Bích Tâm, Giám đốc điều hành công ty TNHH Cuộc Sống Xanh và ông Tom Kroboth – Giám Đốc Sáng Tạo Học viện C:EHKO Toàn cầu, đại diện thương hiệu C:EHKO đến từ Đức cùng nhiều NTM, giới yêu thích thời trang tóc.

“Cô gái vàng” gốc Việt của làng thời trang Việt Nam

“Cô gái vàng” gốc Việt của làng thời trang Việt Nam

Sau khi để lại ấn tượng đặc biệt với công chúng Việt Nam bằng BST Sea Life, không dừng lại ở đó học trò cưng của NTK Cory Trần- “Cô gái Vàng” gốc Việt Valentines Vân Nguyễn tiếp tục ghi tên mình trong làng thời trang quốc tế với những dấu ấn riêng.

Trò cưng của NTK nổi tiếng Cory Trần thành công với BST đầu tay

Trò cưng của NTK nổi tiếng Cory Trần thành công với BST đầu tay

Lấy cảm hứng từ tình yêu với biển cả, NTK Valentines Vân Nguyễn có màn ra mắt Bộ sưu tập đầu tay “Sea Life” thành công tại sự kiện thời trang Vietnam International Fashion Week 2017 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia tối ngày 31-10.