Chết cười khi các chàng mua son tặng bạn gái, "có tâm" nhưng "tồ tẹt"


Quang Cao Chi Tiet Bai Viet

Cập nhật ngày: 25-02-2017 11:00Ngoài quần áo ra thì son cũng là một trong những món nằm trong danh sách “không bao giờ là đủ” đối với con gái.


Con gái thích son thường có nội tâm phức tạp, vậy nên mỗi lần tặng quà là lại đau đầu tìm hiểu và lựa chọn. Nếu chàng mà tặng nhầm loại nàng không thích thì coi như “tiền mất tật mang”, đã không lấy được lòng mà có khi còn bị… giận ngược lại.
 
Thông thường, con gái chọn son thì sẽ tìm theo hãng, gọi theo tên, phân loại theo màu, còn các chàng lại có vô vàn cách để mô tả về những thỏi son. Chính vì không có kinh nghiệm nên mỗi lần các chàng đi mua son tặng bạn gái là lại sinh ra bao chuyện dở khóc dở cười.
 
Mới đây, trên các diễn đàn đã đăng tải một loạt tin nhắn của những chàng bạn trai “có tâm” nhưng “tồ tẹt” khi mua son cho bạn gái, khiến cư dân mạng được một phen cười sặc sụa.
 
 
“Anh muốn màu đỏ như cánh hoa hồng, mà hồng tươi chứ không phải hồng để lâu em nhé, màu phải tươi để bừng sáng cả khuôn mặt. Mùi ngậy ngậy dễ gây nghiện nhưng đừng bị quyến rũ quá, vừa phải thôi để có điểm dừng. Vị thì em xem có lại nào ngọt ngọt một chút, như kẹo gôm dẻo của trẻ con. Thế là được rồi”
 
 
“Loại nào mà màu sắc thu hút, nhìn là muốn lao vào cắn cho một cái, mềm, mịn thì càng tốt. Vị thanh đạm một chút, đừng ngọt quá, anh đang ăn kiêng"
 
 
"Loại nào to đùng đến nỗi không thể để quên đâu được ý em". Lý do bởi vì bạn gái tính hay quên, mất son liên tục
 
 
Anh chàng này lại yêu cầu "Loại son nào đánh lên không mất nhiều thời gian không. Mỗi lần người yêu anh bảo chờ để đánh son thì mất cả tiếng đồng hồ. Có loại nào dễ dùng, tô nhanh thì để ảnh một thỏi nhé"
 
 
“Lúc được ăn no thì anh thấy cũng dịu dàng đằm thắm. Còn lúc đói thì táo bạo". Đây là cách miểu tả bạn gái của chàng trai đấy ạ?
 
 
"Một loại son mà khi hôn có vị ngọt như kẹo dẻo, mùi hương thì thoang thoảng như gió mùa xuân, mùi hoa cỏ mát mát một chút vì sắp hè rồi, mà phải mịn nữa. Quan trọng là ít chì vì chúng mình hôn nhau hơi nhiều"
 
Ngay sau khi được đăng tải trong một thời gian ngắn, những đoạn mô tả “bá đạo” này đã nhận được hàng chục nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận.
 
Trong khi các cô gái cảm thấy hài không đỡ được thì các chàng trai lại rất thông cảm với những nhân vật chính. Và có người thì “như tìm được thấy mình” trong những đoạn tin nhắn đó.
 
Theo doisongplus

Quang Cao Chi Tiet Bai VietView: 26414


Tin khác

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8
  • 9Quang Cao Chi Tiet Bai Viet Quang Cao Chi Tiet Bai Viet-->