Người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi ngày lên sóng của ca khúc này từ Wanna One.

Có thể nói, cuối năm 2021 vừa qua là khoảng thời gian hạnh phúc của fan Wanna One khi được chứng kiến màn tái hợp của nhóm tại lễ trao giải MAMA 2021. Chưa dừng lại ở đó, mới đây, người hâm mộ đã không khỏi rần rần khi CJ ENM xác nhận Wanna One sẽ ra mắt ca khúc mới với đầy đủ 11 thành viên. 

Fan vỡ òa khi CJ ENM xác nhận Wanna One sẽ ra mắt ca khúc mới với đầy đủ 11 thành viên Ảnh 1

Wanna One sẽ ra mắt ca khúc mới với đầy đủ 11 thành viên.

Vào ngày 11/1, công ty CJ ENM đã xác nhận, ca khúc Beautiful Part 3 của Wanna One sẽ được phát hành thông qua các nền tảng phát trực tuyến âm nhạc vào ngày 27/1. Bài hát này vốn dĩ đã được Wanna One trình diễn tại lễ trao giải MAMA 2021 vừa qua. 

Fan vỡ òa khi CJ ENM xác nhận Wanna One sẽ ra mắt ca khúc mới với đầy đủ 11 thành viên Ảnh 2

Wanna One

Một đại diện của CJ ENM cũng tiết lộ, thành viên Lai KuanLin, người hiện đang quảng bá ở Trung Quốc cũng sẽ tham gia góp giọng vàp ca khúc Beautiful Part 3 . KuanLin sẽ thu âm phần của mình từ phòng thu bên Trung và gửi về Hàn để hoàn thành ca khúc cùng các thành viên còn lại. 

Fan vỡ òa khi CJ ENM xác nhận Wanna One sẽ ra mắt ca khúc mới với đầy đủ 11 thành viên Ảnh 3

Em út Lai KuanLin.

Fan vỡ òa khi CJ ENM xác nhận Wanna One sẽ ra mắt ca khúc mới với đầy đủ 11 thành viên Ảnh 4

Trước đó, người hâm mộ đã tiếc hùi hụi khi sân khấu MAMA 2021 chỉ có thể tái hợp được 10 thành viên, em út KuanLin không thể quay về Hàn do nhiều nguyên nhân. Với thông tin này, fan đã có thể nghe được ca khúc mới đầy trọn vẹn với giọng hát của đủ 11 thành viên Wanna One. Bài hát Beautiful Part 3 đánh dấu phần thứ ba và cũng là phần cuối cùng trong chuỗi Beautiful của Wanna One.