Hành động trên của bà xã Minh Tiệp được dân tình hết lời khen ngợi.

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, Lý Nhã Kỳ bất ngờ chia sẻ: "Hồi xưa, tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ quen một người trong nghề nhưng bây giờ thì có. Tâm hồn của tôi rất nghệ sĩ. Nếu bây giờ được chọn lựa yêu một người trong giới nghệ sĩ showbiz, tôi sẽ chọn ba người có chữ cái đầu là B, T và L. Đó là những người tôi muốn hẹn hò nhưng không thể nói thẳng tên của họ ra nên chỉ dám nói chữ cái đầu, ai đoán được thì đoán".

Minh Tiệp và Lý Nhã Kỳ từng có khoảng thời gian gắn bó trong một mối quan hệ đặc biệt.

Bài viết đăng trên mạng xã hội của bà xã Minh Tiệp

Ngay lập tức, cái tên T (Tiệp - Minh Tiệp) nhanh chóng được nhắc tới. Bởi mối tình của nam diễn viên gốc Bắc và Lý Nhã Kỳ từng được nhiều người biết đến.

Vốn là người kín tiếng với chuyện riêng tư, Lý Nhã Kỳ gần như chưa bao giờ tiết lộ chi tiết về những người đàn ông đã đi qua đời mình. Chỉ có một người duy nhất cũng hoạt động trong giới showbiz từng có tình cảm với cô được công chúng biết đến là diễn viên Minh Tiệp.

Vợ trẻ của Minh Tiệp có nhan sắc xinh đẹp không kém bất kì mỹ nhân nào.

Vợ của diễn viên Minh Tiệp cũng đã có động thái trên trang cá nhân. Cô viết: "Ngày xưa trông anh diễn viên này ngon giai phết nhỉ? Hồi mới lấy nhau, dọn nhà thấy còn nhiều ảnh với 'bạn cũ' lắm. Thấy anh ý trân trọng quá khứ mà được cái ảnh nào cũng đẹp nên thôi, cứ để anh ấy giữ gìn cho vui".

Ngay dưới bài đăng của vợ, Minh Tiệp hài hước trả lời fan: "Ngày xưa trông thế thôi, nội thất chưa đâu vào đâu. Bây giờ dậy thì, thì khiêng con nhà người ta về để dùng như phá".

Minh Tiệp hạnh phúc bên tổ ấm hiện tại.

Trước đó, Minh Tiệp cho biết anh và Lý Nhã Kỳ vẫn giữ liên lạc sau nhiều năm chia tay. Người đẹp sinh năm 1982 mới đây có mời nam diễn viên vào TP HCM tham dự sự kiện do cô tổ chức, nhưng anh không thể đi do bận công việc.