Chung kết Hair Office 2017: Điểm hẹn của "Nghệ sĩ tóc"


Quang Cao Chi Tiet Bai Viet

Cập nhật ngày: 24-10-2017 7:00Chung kết cuộc thi Hair Office 2017 với chủ đề “Nghệ sĩ tóc” hứa hẹn mang đến một bữa tiệc hoành tráng và đáng nhớ cho giới yêu tóc.


Cuộc thi “Hair Office”  một sân chơi đặc biệt của ngành tóc do chính các nhà tạo mẫu (NTM) tổ chức và thực hiện. Ngay từ mùa giải đầu tiên, năm 2015, cuộc thi đã nhận được sự tham gia hào hứng của hàng trăm salon tóc và các khách hàng của họ trong cả nước.
 
Năm 2017, cuộc thi mang chủ đề mới "Nghệ sỹ tóc - Hair Artist" nhằm ca ngợi tinh thần nghệ sỹ của các nhà tạo mẫu - nét nhân văn vốn có của nghề tóc ngay từ khi nó mới ra đời.
 
 
Ban tổ chức và các giám khảo Vòng chung kết Cuộc thi Hair Office 2017 tại cuộc hop báo.
 
Trải qua 3 vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã tìm ra 23 nghệ sỹ tóc cùng 23 thí sinh  tham dự Chung kết Office 2017. Lễ vinh danh và trao giải Hair Office 2017 sẽ diễn ra vào ngày 3/11 tại Hà Nội để tìm ra những nghệ sỹ tóc xuất sắc nhất với tình yêu nghề vẫn đang hàng ngày, hàng giờ chăm chỉ, cần mẫn làm đẹp cho đời. Và hơn ai hết, họ mong muốn tình yêu nghệ thuật ấy lan toả tới tất cả những người yêu tóc - những khách hàng yêu quý của mình. Chung kết Hair Office 2017 sẽ được tổ chức tại Trống Đồng Cảnh Hồ, 173B Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội vào ngày 3/11/2017.
 
NTM Văn Minh Phương - Phó Ban tổ chức cuộc thi cho biết: “Chúng tôi mong muốn mang đến cho các nhà tạo mẫu và khách hàng đến gần với nhau hơn trong một sân chơi mới của ngành tóc. Đây là một chương trình mà chúng tôi tâm huyết trong suốt thời gian qua. Hy vọng Chung kết Hair Office 2017 sẽ mang lại những bước tiến mới cho nghệ thuật tạo mẫu tóc ngày càng phát triển.
 
"Hair Office là một sân chơi dành cho các nhà tạo mẫu và khách hàng của mình. Đây là một cuộc thi mà khách hàng của các salon được tự tin thể hiện cá tính của mình thông qua mái tóc. Thông qua Hair Office, chúng tôi mong muốn sẽ tạo ra một sân chơi nghệ thuật của những nghệ sỹ thực thụ, họ cống hiến hết mình cho khách hàng và cho nghệ thuật tóc nước nhà". 
 
Chung kết Hair Office 2017 còn có sự xuất hiện của Ban giám khảo khách mời là các gương mặt nổi tiếng như: Nghệ sỹ nhân dân Hoàng Dũng, Á hậu Thụy Vân, Doanh nhân Nguyễn Oanh, NTK Vũ Lan Anh (thương hiệu áo dài Lasenvu)…
 
Bảo An
 

Quang Cao Chi Tiet Bai VietView: 4042


Tin khác

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8
  • 9Quang Cao Chi Tiet Bai Viet Quang Cao Chi Tiet Bai Viet-->

Thời trang

“Cô gái vàng” gốc Việt của làng thời trang Việt Nam

“Cô gái vàng” gốc Việt của làng thời trang Việt Nam

Sau khi để lại ấn tượng đặc biệt với công chúng Việt Nam bằng BST Sea Life, không dừng lại ở đó học trò cưng của NTK Cory Trần- “Cô gái Vàng” gốc Việt Valentines Vân Nguyễn tiếp tục ghi tên mình trong làng thời trang quốc tế với những dấu ấn riêng.

Trò cưng của NTK nổi tiếng Cory Trần thành công với BST đầu tay

Trò cưng của NTK nổi tiếng Cory Trần thành công với BST đầu tay

Lấy cảm hứng từ tình yêu với biển cả, NTK Valentines Vân Nguyễn có màn ra mắt Bộ sưu tập đầu tay “Sea Life” thành công tại sự kiện thời trang Vietnam International Fashion Week 2017 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia tối ngày 31-10.

Dàn mỹ nhân Việt khoe street style cực chất trên đường phố nước ngoài

Dàn mỹ nhân Việt khoe street style cực chất trên đường phố nước ngoài

Giữa những con phố hoa lệ, mỹ nhân Việt vẫn tỏa sáng và cực xinh đẹp với những trang phục hàng hiệu và cách mix đồ cực chuẩn.

Phát động cuộc thi Wella TrendVision - London 2017 vòng tuyển chọn quốc gia

Phát động cuộc thi Wella TrendVision - London 2017 vòng tuyển chọn quốc gia

International Trend Vision Award là cuộc thi thiết kế tóc lớn nhất thế giới. Tại Việt Nam, cuộc thi chính thức phát động vòng tuyển chọn quốc gia mang tên Wella TrendVision - London 2017.

Hương Ly Nextop đẹp hút hồn với đầm maxi

Hương Ly Nextop đẹp hút hồn với đầm maxi

Sau một thời gian dài tưởng như vắng trong làng thời trang, cùng sự trở lại mờ nhạt mới đây, ta chợt thấy Hương Ly đẹp hút hồn trong những chiếc maxi dài thướt tha, mỏng manh.