“Chuyện ấy” và những màn bắt đền… kì cục


Quang Cao Chi Tiet Bai Viet

Cập nhật ngày: 27-10-2015 9:00Lo sợ bị bạn trai bỏ vì không còn trong trắng, Ngọc tìm đến người yêu cũ năn nỉ anh giúp mình đi “vá víu” đời con gái.


Khi yêu, vì cảm xúc mãnh liệt và niềm tin dành cho nhau, nhiều cặp đôi không ngần ngại “vượt rào”, trao cho nhau những điều quý giá nhất. Thế nhưng phía sau lần say đắm yêu đương đó có những câu chuyện cười ra nước mắt chỉ vì bắt đền nhau.
 
Đòi bạn gái bồi thường “tuổi xuân” mới chịu chia tay
 
Yêu nhau hơn 3 năm, biết bao kỉ niệm gắn bó, chẳng ai nghĩ có ngày cặp đôi Nam – Hiền lại chia tay trong hoàn cảnh phạt vạ nhau tiền như vậy.
 
Từng yêu nhau mặn nồng, thậm chí lãng mạn tới mức bạn bè ghen tị, Nam và Hiền chuyển về sống thử với nhau sau 1 năm hẹn hò. Những tháng ngày sinh viên qua đi trong cảnh chồng, vợ, những tưởng Nam và Hiền sẽ đi tới bến bờ hạnh phúc. Vậy mà đùng một cái, cả hai quyết định chia tay nhau. Điều đáng nói là ở chỗ không chỉ đơn giản là dừng lại, Nam còn đòi Hiền phải bồi thường tuổi xuân cho những năm tháng sống chung giữa hai người.
 
 
Sống cùng nhau làm nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tình yêu giữa Hiền và Nam không còn giữ được như ban đầu. Nam cộc cằn, thô lỗ, đòi quản thúc Hiền trong mọi việc. Quá mệt mỏi với tính cách gia trưởng, độc đáo của Nam, Hiền muốn chia tay. Rất nhiều lần cô đề nghị chuyện đó nhưng không được bạn trai chấp nhận. Cuối cùng cô kiên quyết dứt áo ra đi.
 
Thấy bạn gái không còn chút tình cảm nào Nam đành phải thuận theo. Thế nhưng anh chàng quay ra bắt bạn gái phải đưa cho một khoản tiền để “bồi thường tuổi thanh xuân” thì mới để mọi chuyện lặng lẽ qua đi, bằng không Nam sẽ nói hết với mọi người chuyện cả hai đã sống thử khiến cô bẽ mặt. Biết rằng đòi hỏi đó là quá đáng bởi chuyện sống thử, “vượt rào” là cả hai đều tự nguyện nhưng vì muốn yên thân nên Hiền đành nhắm mắt đưa cho người yêu cũ một khoản tiền để mua lấy tự do.
 
Đưa người tình cũ cũ đi “vá víu” đời con gái
 
Cũng không khác trường hợp của cặp đôi trên là mấy, Phong muốn chia tay thì phải “làm tròn nghĩa vụ” với cô bạn gái thì mới được đường ai nấy đi.
 
Yêu nhau, đi quá giới hạn cùng nhau với biết bao lời hẹn thề, Phong từng hứa hẹn sẽ kết hôn với Ngọc. Cũng vì tin những gì Phong nói, Ngọc chẳng tiếc gì, sẵn sàng trao tất cả cho Phong. Nhưng chỉ được nửa năm, Phong chán nản rồi quyết định chia tay.
 
Sau khi chia tay, cả hai bắt đầu quen người mới. Mọi chuyện với Phong dễ dàng nhưng với Ngọc thì không như vậy. Cô bị bạn trai mới tra hỏi rất nhiều điều về quá khứ. Lo sợ bị bạn trai bỏ vì không còn trong trắng, Ngọc tìm đến người yêu cũ năn nỉ anh giúp mình đi “vá víu” đời con gái.
 
Phần vì thấy Ngọc đáng thương, phần vì nghĩ đó cũng là trách nhiệm của mình nên Phong cũng đồng ý giúp cô người yêu của mình đi tân trang lại. Ngọc lại trở thành gái tân một lần nữa và hạnh phúc bên người mới.
 
Bắt đền tiền, đòi chia tay vì mắc bệnh do “yêu”
 
Khác với hai cặp trên là do yêu nhau, câu chuyện của Minh và Trang bi hài hơn gấp bội khi cuộc tình của họ chỉ là… bèo nước gặp nhau.
 
Minh và Trang đã từng có ly hôn một lần. Vì từng trải qua đổ vỡ, nên cả hai sống khá thoáng. Vô tình gặp nhau trong một bữa tiệc đám cưới, cả hai ưng thuận và đã có tình một đêm với nhau. Sau đó họ gặp nhau thêm khoảng vài lần nữa. Vốn dĩ Minh và Trang chỉ xem mối quan hệ đó như một thú vui chứ hoàn toàn không có ý định tiến xa hơn tới hôn nhân. Chính bởi thế khi Trang phát hiện ra mình mắc bệnh, cô nằng nặc bắt Minh phải đền tiền, lo viện phí và thuốc thang.
 
Chẳng là sau khi gần gũi nhau, Trang có triệu chứng viêm nhiễm vùng kín. Ngay lập tức cô quy tội cho anh chàng đã “chăn gối” cùng mình. Không muốn phiền hà, rắc rối, Minh đồng ý chi trả số tiền điều trị của Trang. Cũng từ đó anh chàng “cạch” không dám quan hệ không an toàn, vừa sợ lây bệnh, vừa hãi những liên lụy phiền hà về sau.
 
Theo Khám phá

Quang Cao Chi Tiet Bai VietView: 36096


Tin khác

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8
  • 9Quang Cao Chi Tiet Bai Viet Quang Cao Chi Tiet Bai Viet-->

Chuyện khó nói

Lên giường với người lạ

Lên giường với người lạ

Tự nhiên nước mắt của chị ứa ra. Sự thật là chị chưa bao giờ được yêu chiều đến vậy, chưa từng được cuồng say như thế khi lên giường cùng chồng mình.

Vì sao phụ nữ có chồng vẫn thích thủ dâm?

Vì sao phụ nữ có chồng vẫn thích thủ dâm?

Yêu rồi cưới, nhưng không phải phụ nữ nào sau đó cũng cảm thấy hạnh phúc. Và một trong những nguyên nhân dẫn đến những bi kịch gia đình chính là sự không hòa hợp trong chuyện chăn gối.

Bạn thích có nụ hôn như thế nào?

Bạn thích có nụ hôn như thế nào?

Thực ra, hôn ở đâu không quan trọng bằng việc bạn hôn ai? Một nụ hôn chỉ có thể có trọn vẹn cảm xúc khi bạn được sống trong tình yêu với người đó, còn nếu như bạn không quan trọng việc hôn ai mà chỉ thích hôn ở đâu?

Chị em đánh liều đi tân trang vùng kín

Chị em đánh liều đi tân trang vùng kín

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay đã chuyển dịch mối quan tâm đến cả vùng lãnh thổ muôn đời được coi như “không thể can thiệp” trên thân thể người phụ nữ.

“Chuyện ấy” sau sinh: Những lưu ý để đảm bảo sức khỏe

“Chuyện ấy” sau sinh: Những lưu ý để đảm bảo sức khỏe

Việc quan hệ sau sinh luôn là vấn đề lớn với chị em, do vừa trải qua những ảnh hưởng tâm lý và thể chất từ sinh con cho nên có nhiều chị em cảm thấy lãnh cảm hoàn toàn