“Cô gái vàng” gốc Việt của làng thời trang Việt Nam


Quang Cao Chi Tiet Bai Viet

Cập nhật ngày: 13-12-2017 14:00Sau khi để lại ấn tượng đặc biệt với công chúng Việt Nam bằng BST Sea Life, không dừng lại ở đó học trò cưng của NTK Cory Trần- “Cô gái Vàng” gốc Việt Valentines Vân Nguyễn tiếp tục ghi tên mình trong làng thời trang quốc tế với những dấu ấn riêng.


 
Với thành công rực rõ khi mang đến cho khán giả BTS Sea Life trong Vietnam International Fashion Week 2017. Cô gái vàng gốc Việt Valentines Vân Nguyễn khiến khán giả bất ngờ khi thấy cô xuất hiện trên thảm đỏ cuộc thi Miss Tourism Ambassador International 2017.
 
 
Không còn là một nhà thiết kế trẻ mới vào nghề,cô gái trẻ dần khẳng định và làm mới mình hơn với nhiều cuộc thi quốc tế và mang về các danh hiệu như Danh hiệu hoa hậu Châu Á của cuộc thi Hoa Hậu Đại Sứ Du Lịch Quốc Tế năm 2017.
 
 
Hoa hậu Hoàn Cầu 2017 Đỗ Trần Khánh Ngân khoác Trên mình thiết kế của Valentines Vân Nguyễn lên trao giải Hoa Hậu Thời Trang cho chính NTK
 
Danh hiệu Hoa Hậu Quốc Phục Đẹp nhất trong 50 Quốc Gia tham gia cuộc thi và đặc biệt hơn khi cô đạt giải hoa hậu Thời Trang Quốc Tế 2017 với bộ Quốc Phục do chính tay cô thiết kế.
 
 
Mới đây cô đánh dấu tên tuổi của mình khi được mời làm BGK chính của cuộc thi Mrs Worid Peaece 2017 được tổ chức tại thủ đô của Philippines.
 
 
Cô cho biết dự định của năm năm 2018 tới đây cô sẽ mang đến cho làng thời trang Việt Nam và Quốc Tế nhiều bất ngờ và đưa Thương Hiệu Thời Trang Valentine Couture đến với bạn bè Quốc Tế.
 
Cùng xem lại một số hình ảnh của Vân trong và sau cuộc thi :
 
 
 
 
 
 
Thân hình gợi cảm của tân hoa hậu thời trang quốc tế
 
 
 
Cô cùng Bạn bè quốc tế đến thăm viện dưỡng lão 
 
Thanh Thảo
 
 

Quang Cao Chi Tiet Bai VietView: 155006


Tin khác

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8
  • 9Quang Cao Chi Tiet Bai Viet Quang Cao Chi Tiet Bai Viet-->

Thời trang

SHE BY HOA NGUYEN ra mắt bộ sưu tập trang phục cưới

SHE BY HOA NGUYEN ra mắt bộ sưu tập trang phục cưới

Thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp SHE BY HOA NGUYEN vừa cho ra mắt dòng sản phẩm trang phục cưới SHE BRIDAL tới công chúng qua fashion show "A touch of quintessence".

Hé lộ của Hội đồng nghệ thuật về show diễn Inebrya International Hairshow 2018

Hé lộ của Hội đồng nghệ thuật về show diễn Inebrya International Hairshow 2018

Inebrya International Hairshow 2018 – Charming Flavour sẽ diễn ra vào tháng 8/2018 – Đây sẽ là một show thời trang tóc lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia của nhiều Nhà tạo mẫc đến từ các quốc gia trên thế giới.

C:EHKO ra mắt sản phẩm mới tại Việt Nam

C:EHKO ra mắt sản phẩm mới tại Việt Nam

Ngày 27/04, C:EHKO đã chính thức ra mắt sản phẩm Cehko Color Flames với sự tham gia của Bà Hoàng Bích Tâm, Giám đốc điều hành công ty TNHH Cuộc Sống Xanh và ông Tom Kroboth – Giám Đốc Sáng Tạo Học viện C:EHKO Toàn cầu, đại diện thương hiệu C:EHKO đến từ Đức cùng nhiều NTM, giới yêu thích thời trang tóc.

“Cô gái vàng” gốc Việt của làng thời trang Việt Nam

“Cô gái vàng” gốc Việt của làng thời trang Việt Nam

Sau khi để lại ấn tượng đặc biệt với công chúng Việt Nam bằng BST Sea Life, không dừng lại ở đó học trò cưng của NTK Cory Trần- “Cô gái Vàng” gốc Việt Valentines Vân Nguyễn tiếp tục ghi tên mình trong làng thời trang quốc tế với những dấu ấn riêng.

Trò cưng của NTK nổi tiếng Cory Trần thành công với BST đầu tay

Trò cưng của NTK nổi tiếng Cory Trần thành công với BST đầu tay

Lấy cảm hứng từ tình yêu với biển cả, NTK Valentines Vân Nguyễn có màn ra mắt Bộ sưu tập đầu tay “Sea Life” thành công tại sự kiện thời trang Vietnam International Fashion Week 2017 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia tối ngày 31-10.