Cô sinh viên cá tính Dương Quỳnh Anh thu nhập "khủng" nhờ kinh doanh mỹ phẩm


Quang Cao Chi Tiet Bai Viet

Cập nhật ngày: 16-08-2016 8:00Sở hữu gương mặt xinh đẹp, thông minh và có tài kinh doanh Quỳnh Anh khiến nhiều bạn bè ngưỡng mộ khi có thu nhập hàng chục triệu mỗi tháng.


Quỳnh Anh tên thật là Dương Thị Quỳnh Anh, sinh ngày 1/1/1992 tại Đồng Nai. Quỳnh Anh hiện là sinh viên năm 3 ngành Ngôn ngữ Anh trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn. Thời phổ thông, Quỳnh Anh nhiều năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh. Thi đầu vào các trường Đại học lên tới 9,5 điểm môn Tiếng Anh. Ngoài việc học, Quỳnh Anh nổi tiếng với tài kinh doanh giỏi được nhiều người biết đến, cô cũng là cô gái biết lựa chọn xu thế làm đẹp, hiểu được mục đích làm đẹp của nhiều bạn trẻ. 
 
Dương Quỳnh Anh cũng lấy phương châm sống của mình là luôn làm đẹp hơn mỗi ngày để áp dụng vào việc kinh doanh các mặt hàng làm đẹp cho các bạn nữ. Hiện nay, Quỳnh Anh đang là Tổng đại lý phân phối dòng mỹ phẩm cao cấp Elsa Cosmetics tại Bà Rịa – Vũng Tàu và đang có trong tay hơn 30 chi nhánh, đại lý lớn nhỏ khắp địa phương.
 
Ở trường Quỳnh Anh là một nữ sinh được nhiều bạn bè yêu quý bởi tính cách vui vẻ, hòa đồng, thân thiện với bạn bè. Cùng với ngoại hình xinh xắn, gương mặt ưa nhìn và nước da trắng ngần, khi tham gia các hoạt động tập thể của trường lớp Quỳnh Anh luôn là tâm điểm tỏa sáng thu hút sự chú ý của mọi người. 
 
 
Dương Quỳnh Anh
 
Cô sinh viên xinh đẹp Dương Quỳnh Anh thu nhập "khủng" nhờ kinh doanh mỹ phẩm
 
Ấp ủ niềm đam mê kinh doanh từ nhỏ, ngoài việc đảm bảo tốt việc học hành, không để bố mẹ phải thúc giục, Quỳnh Anh vẫn luôn dành thời gian để tìm hiểu, học hỏi kinh nghiệm từ bạn bè cũng như những anh chị đi trước. Cô gái 24 tuổi nhanh chóng tiếp thu và triển khai kế hoạch kinh doanh mỹ phẩm.
 
Cho đến nay, cô đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm cùng khả năng điều hành hệ thống quản lý của chính mình. Quỳnh Anh khiến mọi người không chỉ trầm trồ về doanh thu khủng hàng tháng từ kinh doanh mỹ phẩm, mà còn thán phục bởi sự giỏi dang, khả năng lãnh đạo và tầm nhìn như một doanh nhân thành đạt thực sự.
 
 
Dương Quỳnh Anh
 
Dương Quỳnh Anh luôn tự đặt ra cho mình những mục tiêu để hoàn thành
Để có được thành quả như hôm nay, cô gái xinh đẹp Quỳnh Anh đầy nghị lực này cũng đã trải qua biết bao lần nếm mùi thất bại, thậm chí đôi lúc cô đã muốn từ bỏ. Tuy nhiên, nghĩ về thời gian mình đã cố gắng làm việc, tích lũy kinh nghiệm và thành quả mình đang có được, cô lại nỗ lực để bước về phía trước, vượt qua mọi thử thách và ngày càng phát triển hơn.
 
Phương châm được Quỳnh Anh vận dụng nhiều trong kinh doanh là  “khách hàng là thượng đế”, nói chuyện nhẹ nhàng, khéo léo nhưng vẫn khiến khách tôn trọng mình. Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt và uy tín nhất. Quỳnh Anh tâm niệm làm đẹp cho mọi người cũng như làm đẹp cho chính mình vậy.
 
 
 
 
Công việc kinh doanh thuận lợi từ các đại lý, giúp cho cô sinh viên 20 tuổi có được khoản thu nhập lớn hàng tháng lên tới hơn 40 triệu đồng
 
Công việc kinh doanh thuận lợi từ các đại lý, giúp cho cô sinh viên 24 tuổi có được khoản thu nhập lớn hàng tháng lên tới hơn 40 triệu đồng - đủ chi tiêu và giúp đỡ gia đình của chính mình. Đây là khoản thu nhập mà bao bạn trẻ phải ao ước nếu bằng tuổi với Quỳnh Anh.
 
Dương Quỳnh Anh
 
Dương Quỳnh Anh cho rằng công việc kinh doanh khiến cô trưởng thành lên rất nhiều
 
Vừa phải đảm bảo việc học vừa thực hiện ước mơ kinh doanh đã không ít lần Quỳnh Anh cảm thấy áp lực và mệt mỏi. Tuy nhiên, đam mê kinh doanh cùng sự động viên từ phía gia đình luôn giúp cô bạn nhanh chóng lấy lại tinh thần để tiếp tục duy trì.
 
Kinh doanh giỏi nhưng Quỳnh Anh vẫn luôn đặt việc học tập lên đầu, ước mơ của cô là trở thành 1 biên dịch viên và phát triển công việc kinh doanh mỹ phẩm xa hơn nữa.
 
Hà Nhi
 

Quang Cao Chi Tiet Bai VietView: 640234


Tin khác

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8
  • 9Quang Cao Chi Tiet Bai Viet Quang Cao Chi Tiet Bai Viet-->