Hãy thực hiện những việc này chồng bạn sẽ không bao giờ ngoại tình


Quang Cao Chi Tiet Bai Viet

Cập nhật ngày: 18-02-2017 15:00Để chồng không bao giờ phải ngưỡng mộ "vợ người ta", bạn nhất định phải làm được việc này


 
(Ảnh minh họa)
 
Mọi lúc mọi nơi, tôn trọng chồng là nguyên tắc
 
Khi lấy vợ, đàn ông luôn xác định mình sẽ là trụ cột gia đình. Họ luôn nhận về mình những lo toan, gánh nặng của cuộc sống để mang lại hạnh phúc cho người phụ nữ họ yêu thương. Vì vậy, họ sẽ vô cùng hạnh phúc nếu vợ của họ biết lắng nghe, tin tưởng mình trong mọi tình huống. Người vợ ấy sẽ không bao giờ ngắt lời, luôn biết thể hiện sự tôn trọng chồng đúng lúc, đúng chừng mực.
 
Khi họ thực sự mắc sai lầm, người vợ ấy sẽ luôn bao dung, xem đó là một điểm đáng yêu hoặc một lỗi nhỏ có thể sửa chữa được, như thế anh ấy sẽ luôn có động lực vươn lên hoàn thiện bản thân. Vì thế, thay vì chỉ trích chồng, hãy tôn trọng anh ấy phụ nữ nhé!
 
Nũng nịu là cần thiết, song phải đúng lúc đúng chỗ
 
 Một cô vợ õng ẹo, trẻ con sớm muộn sẽ mang lại cảm giác ngán ngẩm cho chồng. Ngược lại một người vợ thông minh sẽ luôn “kín cổng cao tường” khi đi ra ngoài xã hội. Điều đó thể hiện ở việc ăn mặc có chừng mực, kín đáo, sang trọng, tuy nhiên khi về nhà, người vợ ấy vẫn phải biết đẹp và biết nũng nịu chồng đúng lúc.
 
Nếu người vợ làm được thế, người chồng sẽ không bao giờ rời xa vợ nửa bước, thậm chí sẽ luôn say đắm người vợ của mình. Anh ấy ngầm hiểu, bạn luôn yêu thương tôn trọng anh ấy và anh ấy đặc biệt có sức hút với bạn.
 
Không bao giờ được phủ nhận những thành công của chồng
 
Sự cố gắng trong cuộc sống và công việc của chồng bạn phải ghi nhận. Bởi người chồng lúc nào cũng muốn được vợ xem là người có trách nhiệm là trụ cột gia đình. Vậy nên bạn luôn phải tôn trọng và không bao giờ dược đánh giá thấp vai trò của chồng trong gia đình.
 
Trong cuộc sống vợ chồng không thể tránh những cuộc cãi vã nảy lửa, tuy nhiên, thay tìm cách giải quyết nhiều chị em lại đổ lỗi rằng do chồng họ là người không thấu hiểu, cảm thông cho vợ. Thậm chí, họ gắt gỏng: "Anh quá trẻ con" khiến chồng không ít lần mất mặt, xấu hổ.
 
 
(Ảnh minh họa)
 
Luôn xác định rõ ràng, Chồng là duy nhất!
 
Bạn phải xác định cho mình rõ tư tưởng cuộc sống sau hôn nhân khác xa với tình yêu thủa ban đầu, không phải vì chồng bạn không còn yêu bạn, tình cảm của anh ấy thay đổi, mà vì những lo toan bồn bề cuộc sống. 
 
Hãy nhớ, chồng bạn không phải là Soái ca hay nam chính trong các bộ phim thần tượng, anh ấy là chồng bạn, là người ở bên bạn mỗi khi bạn cần, vì thế hãy để anh ấy được thể hiện cá tính của mình, dù nó dở tệ và đôi khi có phần xấu xí.
 
Bạn hãy để cho chồng mình cảm nhận được anh ấy chính là người đàn ông duy nhất trong mắt bạn.
 
Theo phununew

Quang Cao Chi Tiet Bai VietView: 23594


Tin khác

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8
  • 9Quang Cao Chi Tiet Bai Viet Quang Cao Chi Tiet Bai Viet-->

Chuyện khó nói

Lên giường với người lạ

Lên giường với người lạ

Tự nhiên nước mắt của chị ứa ra. Sự thật là chị chưa bao giờ được yêu chiều đến vậy, chưa từng được cuồng say như thế khi lên giường cùng chồng mình.

Vì sao phụ nữ có chồng vẫn thích thủ dâm?

Vì sao phụ nữ có chồng vẫn thích thủ dâm?

Yêu rồi cưới, nhưng không phải phụ nữ nào sau đó cũng cảm thấy hạnh phúc. Và một trong những nguyên nhân dẫn đến những bi kịch gia đình chính là sự không hòa hợp trong chuyện chăn gối.

Bạn thích có nụ hôn như thế nào?

Bạn thích có nụ hôn như thế nào?

Thực ra, hôn ở đâu không quan trọng bằng việc bạn hôn ai? Một nụ hôn chỉ có thể có trọn vẹn cảm xúc khi bạn được sống trong tình yêu với người đó, còn nếu như bạn không quan trọng việc hôn ai mà chỉ thích hôn ở đâu?

Chị em đánh liều đi tân trang vùng kín

Chị em đánh liều đi tân trang vùng kín

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay đã chuyển dịch mối quan tâm đến cả vùng lãnh thổ muôn đời được coi như “không thể can thiệp” trên thân thể người phụ nữ.

“Chuyện ấy” sau sinh: Những lưu ý để đảm bảo sức khỏe

“Chuyện ấy” sau sinh: Những lưu ý để đảm bảo sức khỏe

Việc quan hệ sau sinh luôn là vấn đề lớn với chị em, do vừa trải qua những ảnh hưởng tâm lý và thể chất từ sinh con cho nên có nhiều chị em cảm thấy lãnh cảm hoàn toàn