Hé lộ của Hội đồng nghệ thuật về show diễn Inebrya International Hairshow 2018


Quang Cao Chi Tiet Bai Viet

Cập nhật ngày: 25-05-2018 13:00Inebrya International Hairshow 2018 – Charming Flavour sẽ diễn ra vào tháng 8/2018 – Đây sẽ là một show thời trang tóc lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia của nhiều Nhà tạo mẫc đến từ các quốc gia trên thế giới.


Vào ngày 1/8 tới đây, Inberya sẽ tổ chức chương trình Inebrya International Hairshow 2018 với chủ đề “Hương vị quyến rũ – Charming Flavour”. Đây là một chương trình trình diễn với quy mô quốc tế gồm 4 nước tham dự: Ý, Úc, Malaysia và Việt Nam. Đồng thời là một sân chơi đặc biệt, là nơi giao lưu và chia sẻ giữa các Nhà tạo mẫu (NTM) của Việt Nam với bạn bè trên khắp thế giới, nơi quy tụ những NTM tóc xuất sắc nhất.

 

Ban tổ chức và Hội đồng nghệ thuật của chương trình

 

Lần đầu tiên một show diễn về thời trang tóc mang tầm cỡ quốc tế được tổ chức tại Việt Nam, Inebrya International HairShow 2018 được kỳ vọng sẽ là nơi hội tụ, tôn vinh cái đẹp của các nền văn hóa và là nơi tỏa sáng cho các tài năng tạo mẫu tóc, đồng thời cũng là nơi để những người yêu thời trang tóc cùng thưởng nghiệm các tác phẩm về tóc.

 

 

Nhà báo Đào Xuân Quang - Tổng Biên tập tạp chí HairWorld - Chủ tích hội đồng nghệ thuật

 

Nhà báo Đào Xuân Quang - Tổng Biên tập tạp chí HairWorld - Thành viên của Hội đồng nghệ thuật cho biết: "Đây là một chương trình đặc biệt, một sân chơi mới, hoạt động điểm nhấn của ngành tóc Việt Nam. Lần đầu tiên Việt Nam tổ chức một show diễn mang tính quốc tế lớn như thế này. Tiêu chí cao nhất để hội đồng nghệ thuật đánh giá vẫn là cảm xúc của người đối diện đối với các tác phẩm nghệ thuật mà các NTM mang đến.

 

Ý tưởng của BTC là mong muốn tạo ra sự tương tác giữa tác phẩm nghệ thuật đối với người xem. Trong Hội đồng nghệ thuật cũng không chỉ bó gọn là các NTM, mà còn những thành viên của các nghành nghệ thuật khác như hội họa, tạo hình, các nhà phê bình nghệ thuật, các hoạ sĩ là thành viên của Hội đồng Hàn lâm khoa học Việt Nam...Chúng tôi kì vọng vào một sân chơi mới ở Việt Nam mang tầm quốc tế, hi vọng Việt Nam được giao lưu văn hóa, nghệ thuật với các nước trên thế giới để sẵn sàng bước ra các sân chơi lớn hơn trên đấu trường quốc tế."

 

 

Chuyên gia tạo mẫu tóc Nguyễn Hồng Phượng

 

Chuyên gia tạo mẫu tóc Nguyễn Hồng Phượng được mời tham gia vào Hội đồng nghệ thuật của Hair show năm nay cùng với các chuyên gia tạo mẫu tóc của nước ngoài. Chị chia sẻ về cảm xúc với show diễn lần này: " Sự kiện mang tính quốc tế này là niềm vui đối với những người làm nghề như tôi. Trong cương vị là thành viên của hội đồng nghệ thuật tôi cho rằng điều cần thiết đối với các chương trình như thế này là thí sinh phải thể hiện được sự tự tin và bản sắc, cái tôi của mình. Với những sản phẩm đến từ Ý như Inberya có điểm nổi bật là mang tính nghệ thuật và lãng mạn hơn rất nhiều so với dòng sản phẩm khác. Điều này buộc các NTM phải thực sự có tâm hồn cảm quan mới có thể sáng tạo ra được một sản phẩm tuyệt vời."

 

 

Các NTM tới tham dự rất hào hứng chờ đón tới buổi HairShow để được giao lưu cùng đại diện của các nước tham dự

 

Trong Hair Show năm nay, đại diện Việt Nam sẽ có sự tham dự của nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Thế Vinh – Giám đốc Sáng tạo của INEBRYA Việt Nam. Anh Thế Vinh cho biết, bộ sưu tập mà anh giới thiệu tới công chúng năm nay sẽ là bộ sưu tập mang nét đẹp rất Việt Nam. Anh muốn giới thiệu vẻ đẹp Việt Nam tới các đồng nghiệp thế giới. Trong Lễ khởi đồng chương trình, Ban tổ chức cũng bày tỏ mong muốn rằng Hair show năm nay sẽ là sân chơi để tìm ra được nhiều nhà tạo mẫu tóc tài năng.

 

 

Nhà tạo mẫu tóc Nguyễn Thế Vinh – Giám đốc Sáng tạo của INEBRYA Việt Nam

 

Các NTM trên toàn quốc muốn tham dự chương trình cần phải đăng kí tham gia trước 24h00 ngày 15/06/2018. Các Nhà tạo mẫu là người trực tiếp phụ trách toàn bộ quá trình cắt – hóa chất - tạo kiểu trên mỗi tác phẩm đăng ký của vòng casting.

 

Tại vòng này, các nhà tạo mẫu sẽ phải đăng ký lựa chọn 1 mẫu tóc trong BST của Inebrya toàn cầu để thực hiện cho vòng casting của mình. Và tác phẩm gửi cho vòng casting sẽ phải được làm bằng sản phẩm của Inebrya.

 

Các tác phẩm tham dự vòng casting sẽ được qua vòng thẩm định, nếu hợp lệ sẽ được gửi sang Ý để chấm để lựa chọn ra các tác phẩm xuất sắc nhất.

 


Quang Cao Chi Tiet Bai VietView: 44932


Tin khác

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8
  • 9Quang Cao Chi Tiet Bai Viet Quang Cao Chi Tiet Bai Viet-->

Thời trang

SHE BY HOA NGUYEN ra mắt bộ sưu tập trang phục cưới

SHE BY HOA NGUYEN ra mắt bộ sưu tập trang phục cưới

Thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp SHE BY HOA NGUYEN vừa cho ra mắt dòng sản phẩm trang phục cưới SHE BRIDAL tới công chúng qua fashion show "A touch of quintessence".

Hé lộ của Hội đồng nghệ thuật về show diễn Inebrya International Hairshow 2018

Hé lộ của Hội đồng nghệ thuật về show diễn Inebrya International Hairshow 2018

Inebrya International Hairshow 2018 – Charming Flavour sẽ diễn ra vào tháng 8/2018 – Đây sẽ là một show thời trang tóc lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia của nhiều Nhà tạo mẫc đến từ các quốc gia trên thế giới.

C:EHKO ra mắt sản phẩm mới tại Việt Nam

C:EHKO ra mắt sản phẩm mới tại Việt Nam

Ngày 27/04, C:EHKO đã chính thức ra mắt sản phẩm Cehko Color Flames với sự tham gia của Bà Hoàng Bích Tâm, Giám đốc điều hành công ty TNHH Cuộc Sống Xanh và ông Tom Kroboth – Giám Đốc Sáng Tạo Học viện C:EHKO Toàn cầu, đại diện thương hiệu C:EHKO đến từ Đức cùng nhiều NTM, giới yêu thích thời trang tóc.

“Cô gái vàng” gốc Việt của làng thời trang Việt Nam

“Cô gái vàng” gốc Việt của làng thời trang Việt Nam

Sau khi để lại ấn tượng đặc biệt với công chúng Việt Nam bằng BST Sea Life, không dừng lại ở đó học trò cưng của NTK Cory Trần- “Cô gái Vàng” gốc Việt Valentines Vân Nguyễn tiếp tục ghi tên mình trong làng thời trang quốc tế với những dấu ấn riêng.

Trò cưng của NTK nổi tiếng Cory Trần thành công với BST đầu tay

Trò cưng của NTK nổi tiếng Cory Trần thành công với BST đầu tay

Lấy cảm hứng từ tình yêu với biển cả, NTK Valentines Vân Nguyễn có màn ra mắt Bộ sưu tập đầu tay “Sea Life” thành công tại sự kiện thời trang Vietnam International Fashion Week 2017 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia tối ngày 31-10.