Hé lộ danh sách những người nổi tiếng sẽ tham dự tiệc sinh nhật của nữ hoàng Kim Chi


Quang Cao Chi Tiet Bai Viet

Cập nhật ngày: 22-10-2017 10:00Ngày 1/11, nữ hoàng doanh nhân Kim Chi sẽ đón sinh nhật lần thứ 39 tại một khách sạn sang trọng bậc nhất tại Việt Nam.


 
Khi thiệp mời sinh nhật còn chưa gửi hết cho các khách mời thì trên trang cá nhân của nữ hoàng Kim Chi đã có rất nhiều bạn bè gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự ngưỡng mộ, yêu mến đối với nữ hoàng. Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi cho biết buổi tiệc sinh nhật sẽ diễn ra trong một không gian ấm cúng, thân mật và giới hạn số lượng khách mời.
 
 
Doanh nhân nổi tiếng: Nguyễn Phương Hằng
 
 
Hoa hậu quý bà: Bùi Thị Hà
 
Trong buổi tiệc này, cũng sẽ có rất nhiều nữ doanh nhân nổi tiếng và thân thiết được nữ hoàng trân trọng mời sẽ đến tham dự. Doanh nhân nổi tiếng : Nguyễn Phương Hằng, hoa hậu quý bà Bùi Thị Hà, hoa khôi doanh nhân Lê Thị Bích Trâm, hoa khôi doanh nhân Nguyễn Thùy Linh, hoa khôi doanh nhân Lan Phương và  rất nhiều hoa hậu, á hậu doanh nhân, hoa khôi, á khôi doanh nhân ...cùng nhiều doanh nhân nổi tiếng khác tham dự. Đặc biệt Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 Nuttanan Naree và doanh nhân jimmy Pham  sẽ về Việt Nam để tham dự tiệc và chúc mừng sinh nhật của Nữ hoàng Doanh nhân Ngô Thị Kim Chi.
 
 
Hoa khôi doanh nhân: Lê Thị Bích Trâm
 
 
Hoa khôi doanh nhân Nguyễn Thùy Linh
 
Là một doanh nhân thành đạt nhưng khá kín tiếng, nữ hoàng doanh nhân Kim Chi luôn ghi điểm với người hâm mộ nhờ phong cách bình dị, thân thiện, thanh lịch, duyên dáng.
 
 
Hoa khôi doanh nhân Lan Phương
 
 
Hoa hậu hữu nghị Asean
 
Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi khiến vạn người phải ngưỡng mộ về lối sống đẹp: không phô trương và kiệm lời. Tuy nhiên, với người đối diện Kim Chi và bạn bè, đối tác luôn thán phục về sự đằm thắm, trầm tính của một người thành đạt, toát lên vẻ kiên nghị nhưng rất đỗi dịu dàng, nữ tính, quyến rũ.
 
 
Với vẻ đẹp không theo kiểu "Chim sa cá lặn" nhưng nữ hoàng doanh nhân Kim Chi khiến nhiều người phải ghen tị vì vẻ đẹp mặn mà, hiền hậu, gợi cảm, đầy nữ tính. Nữ hoàng doanh nhân Kim Chi được mọi người đánh giá cao không chỉ bởi nhan sắc cuốn hút mà còn là cách cư xử thân thiện, hòa nhã của mình.
 
Bằng trí tuệ sắc bén và quyền lực mềm của mình, nữ hoàng Kim Chi đã kết nối thành công nhiều thương vụ kinh doanh trong cộng đồng doanh nhân. Với Kim Chi, mọi sự chia sẻ đều bắt nguồn từ tình cảm và tấm lòng chân thành của mình. Có thể nói, thành công lớn nhất của Kim Chi chính là ở chỗ thu phục được lòng người, sự thân thiện, bình dị đã khiến mọi người dành nhiều tình cảm cho Kim Chi hơn.
 
 
Hiện tại, tuy hạn chế tham gia các sự kiện trong lĩnh vực giải trí nhưng Kim Chi vẫn là một người đẹp thu hút được sự quan tâm của công chúng.
 
Tân Nam
 

Quang Cao Chi Tiet Bai VietView: 15698


Tin khác

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8
  • 9Quang Cao Chi Tiet Bai Viet Quang Cao Chi Tiet Bai Viet-->