Hotboy điển trai dự sự kiện Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018 là ai?


Quang Cao Chi Tiet Bai Viet

Cập nhật ngày: 06-11-2017 9:00Ngày 5.11, tại cuộc họp báo công bố về cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018 có sự xuất hiện đặc biệt của một chàng trai nổi bật hẳn lên giữa rừng người đẹp đã khiến cho không ít người tham dự tò mò – chàng hotboy ấy là ai?


Chàng xuất hiện với chiếc siêu xe và ngồi ở hàng ghế VIP cùng với MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên trong trang phục lịch lãm, tự tin và ấn tượng... Gương mặt nam tính, có sức lôi cuốn, lúc nào cũng thường trực nụ cười đó chính là bác sĩ Nguyễn Đức Tuyên - ông chủ của Tập đoàn Nha khoa Phương Anh  – Doanh nghiệp chuyên về chăm sóc làm đẹp nụ cười cho mọi người.
 
 
 
Cả buổi họp báo như “cặp bài trùng” với MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, hotboy Nguyễn Đức Tuyên đã gây được sự chú ý đặc biệt với nhiều ống kính phóng viên 
 
 
Ngoài việc tự tay chăm sóc tận tình và làm đẹp nụ cười cho rất nhiều chị em nghệ sỹ và người dân tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước, chàng hotboy rất được lòng người đẹp trong giới showbiz này còn là một doanh nhân thành đạt, điều hành một hệ thống nha khoa trên nhiều tỉnh thành.
 
 
 
Chàng bác sĩ hotboy Đức Tuyên ngồi ở hàng ghế VIP cùng với MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên trong trang phục lịch lãm, tự tin và ấn tượng
 
Chàng bác sĩ được nhiều “nữ hoàng sắc đẹp” biết đến nhờ “đôi bàn tay vàng” đã chăm sóc cho “nụ cười tỷ đô” của họ, xuất hiện trong một sự kiện dành cho phái đẹp cũng không phải là điều quá bất ngờ. Nhưng xuất hiện ở hàng ghế dành cho VIP trong cuộc thi hoa hậu biển Việt Nam Toàn Cầu lần này với vai trò như thế nào thì chưa được Ban tổ chức tiết lộ. Cả buổi họp báo như “cặp bài trùng” với MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên, hotboy Nguyễn Đức Tuyên đã gây được sự chú ý đặc biệt với nhiều ống kính phóng viên chứ không riêng gì các người đẹp. 
 
 
 
Chàng hotboy trong sự kiện này chính là ông chủ của hệ thống Nha Khoa Phương Anh - doanh nghiệp chuyên về chăm sóc làm đẹp nụ cười cho mọi người 
 
Cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn Cầu 2018 là cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp thể chất, tâm hồn của người phụ nữ Việt Nam trên toàn cầu, gắn với vẻ đẹp thiên nhiên của biển đảo quê hương. Đây được coi là sự kiện văn hóa nổi bật quảng bá hình ảnh biển đảo Việt Nam đến các du khách trên toàn thế giới...Vòng chung kết sẽ được tổ chức tại Phú Quốc – Kiên Giang vào tháng 4/2018. 
 
Thành Chung
 
 
 
 

Quang Cao Chi Tiet Bai VietView: 381922


Tin khác

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8
  • 9Quang Cao Chi Tiet Bai Viet Quang Cao Chi Tiet Bai Viet-->