SHE BY HOA NGUYEN ra mắt bộ sưu tập trang phục cưới


Quang Cao Chi Tiet Bai Viet

Cập nhật ngày: 14-10-2018 16:00Thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp SHE BY HOA NGUYEN vừa cho ra mắt dòng sản phẩm trang phục cưới SHE BRIDAL tới công chúng qua fashion show "A touch of quintessence".


"Bộ sưu tập Áo dài Cưới 2018 | HERITAGE đến từ thương hiệu SHE BY HOA NGUYEN Bridal là một cách kể những câu chuyện tình yêu rất riêng trong ngày trọng đại nhất của một cô dâu hiện đại, nhưng luôn không ngừng tìm về những giá trị di sản, và tin tưởng những điều giàu ý nghĩa tinh thần đó sẽ là cách mang đến sự tỏa sáng nhiều xúc cảm nhất trong ngày trọng đại của cuộc đời mình.
 
 
 
 
Heritage viết nên những hành trình của những cô dâu trẻ, có những phẩm chất của một người phụ nữ hiện đại: thông minh, tự tin và độc lập, nhưng luôn tin rằng, sâu thẳm ở bên trong, luôn ẩn chưa những phần tinh hoa nhất của sự nữ tính, truyền thống và những giá trị di sản là điều cốt lõi để mình trở nên khác biệt. Đó là những giá trị tinh thần duy nhất chỉ có ở SHE, bằng cách tuyên ngôn kín đáo nhưng giàu thông điệp, cô dâu của SHE BY HOA NGUYEN BRIDAL sẽ có một câu chuyện của riêng mình trong chiếc áo dài cưới.
 
 
 
Các tác phẩm là tất cả tâm huyết của đội ngũ thiết kế, thợ thủ công; qua từng khâu chọn voan Pháp, chọn lụa, thêu đính tỉ mỉ và hoàn thiện trong nhiều tháng trời, đưa những tinh túy sáng tạo của hàng trăm con người ấy, tới được với ánh sáng sân khấu, tới những người tham dự.
 
 
 
Các BST áo dài cưới, áo dài cách tân và váy cưới cho mùa cưới 2018 được giới thiêu lần đầu tới các cô dâu và chú rể, các đối tác và công chúng. 
 
 


Xem Thêm: SHE BY HOA NGUYEN, SHE BRIDAL, , , , , ,
Quang Cao Chi Tiet Bai VietView: 83660


Tin khác

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8
  • 9Quang Cao Chi Tiet Bai Viet Quang Cao Chi Tiet Bai Viet-->

Thời trang

SHE BY HOA NGUYEN ra mắt bộ sưu tập trang phục cưới

SHE BY HOA NGUYEN ra mắt bộ sưu tập trang phục cưới

Thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp SHE BY HOA NGUYEN vừa cho ra mắt dòng sản phẩm trang phục cưới SHE BRIDAL tới công chúng qua fashion show "A touch of quintessence".

Hé lộ của Hội đồng nghệ thuật về show diễn Inebrya International Hairshow 2018

Hé lộ của Hội đồng nghệ thuật về show diễn Inebrya International Hairshow 2018

Inebrya International Hairshow 2018 – Charming Flavour sẽ diễn ra vào tháng 8/2018 – Đây sẽ là một show thời trang tóc lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam với sự tham gia của nhiều Nhà tạo mẫc đến từ các quốc gia trên thế giới.

C:EHKO ra mắt sản phẩm mới tại Việt Nam

C:EHKO ra mắt sản phẩm mới tại Việt Nam

Ngày 27/04, C:EHKO đã chính thức ra mắt sản phẩm Cehko Color Flames với sự tham gia của Bà Hoàng Bích Tâm, Giám đốc điều hành công ty TNHH Cuộc Sống Xanh và ông Tom Kroboth – Giám Đốc Sáng Tạo Học viện C:EHKO Toàn cầu, đại diện thương hiệu C:EHKO đến từ Đức cùng nhiều NTM, giới yêu thích thời trang tóc.

“Cô gái vàng” gốc Việt của làng thời trang Việt Nam

“Cô gái vàng” gốc Việt của làng thời trang Việt Nam

Sau khi để lại ấn tượng đặc biệt với công chúng Việt Nam bằng BST Sea Life, không dừng lại ở đó học trò cưng của NTK Cory Trần- “Cô gái Vàng” gốc Việt Valentines Vân Nguyễn tiếp tục ghi tên mình trong làng thời trang quốc tế với những dấu ấn riêng.

Trò cưng của NTK nổi tiếng Cory Trần thành công với BST đầu tay

Trò cưng của NTK nổi tiếng Cory Trần thành công với BST đầu tay

Lấy cảm hứng từ tình yêu với biển cả, NTK Valentines Vân Nguyễn có màn ra mắt Bộ sưu tập đầu tay “Sea Life” thành công tại sự kiện thời trang Vietnam International Fashion Week 2017 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia tối ngày 31-10.