Tổ chức BWON trao quà từ thiện cho đồng bào bị bão lũ tại Nghệ An


Quang Cao Chi Tiet Bai Viet

Cập nhật ngày: 06-05-2017 18:00Trong đêm chung kết nữ hoàng Kim Cương, tổ chức kết nối nữ doanh nhân Sen Vàng (BWON) đã cùng ca sĩ Tuấn Hưng đến từng hàng ghế khán giả kêu gọi ủng hộ đồng bào có hoàn cảnh khó khăn tại Miền Trung.


 

 

Bà Phạm Ngọc Phường cùng ca sĩ Tuấn Hưng đến từng hàng ghế khán giả kêu gọi ủng hộ đồng bào có hoàn cảnh khó khăn tại Miền Trung

 

Tối ngày 11/11, tại Hà Nội đã diễn ra đêm chung kết và trao giải “Cuộc thi tìm kiếm đại sứ thương hiệu Nữ hoàng kim cương Empire 2017”. Và trong đêm chung kết này, bà Phạm Ngọc Phượng – Chủ tịch tổ chức kết nối nữ doanh nhân Sen Vàng (BWON) là bà Phạm Ngọc Phượng đã cùng ca sĩ Tuấn Hưng đấu giá chiếc nhẫn kim cương cao cấp được chế tác tinh xảo bởi những người thợ Do Thái và nguyên liệu 100% nhập Mỹ. Đây là mẫu thiết kế mới nhất nằm trong BST Empire Collection mà thương hiệu Diamond Empire vừa mới ra mắt.

 

Tổ chức nữ doanh nhân Sen Vàng BWON đã quyên góp được một số tiền lớn ngay tại Chung kết cuộc thi Nữ hoàng Kim Cương

 

Kết thúc phần quyên góp trực tiếp từ các doanh nhân và đấu giá, BTC đã thu được 159 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này được quyên góp vào quỹ từ thiện của tổ chức kết nối Bông Sen Vàng (BWON) cho hoạt động ủng hộ đồng bào vùng lũ Nghệ An.

 

 

Bà Phạm Ngọc Phượng - Chủ tịch Tổ chức nữ doanh nhân Sen Vàng BWON là người đồng sáng lập quỹ từ thiện này

 

Và trong ngày 4/12, đại diện của BWON là bà Nguyễn Thị Lan Phương (sinh năm 1969) – hiện đang là PGĐ công ty cổ phần trang sức Diamond Empire tọa lạc tại tòa nhà VP Vietcombank 62, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội đã đến từng địa phương trao tặng số tiền quyên góp cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn. Hiện nay, công ty cổ phần trang sức Diamond Empire cũng là một trong những thành viên của tổ chức kết nối nữ doanh nhân Sen vàng (BWON).

 

 

Đại diện của BWON là bà Nguyễn Thị Lan Phương đã đến trao những món quà mà tổ chức đã quyên góp trong đêm chung kết vừa qua tới tận tay đồng bào bị bão lũ

 

Với mục đích chia sẻ những khó khăn, mất mát với bà con vùng lũ tại Nghệ An và Quảng Bình trong đợt mưa lũ vừa qua. Quỹ từ thiện mang tên BWON đã đến thăm hỏi và trao quà cho Trung tâm nuôi trẻ khuyết tật 19/3 (xã Nghi Diên, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) và Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Nghệ An đóng trên địa bàn xã Giang Sơn Đông (huyện Đô Lương, Nghệ An).

 

 

 

Chị Lan Phương đại diện tổ chức từ thiện BWON đã không giấu nổi xúc động, cùng sự cảm thông với những hoàn cảnh không may mắn

 

Trong chuyến đi này, chị Lan Phương đã không giấu nổi xúc động, cùng sự cảm thông với những hoàn cảnh không may mắn, tại Trung Tâm trẻ khuyết tật 19/3 và những đồng bào nghèo nơi đây. Sau khi trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn tại Nghệ An đoàn tiếp tục trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh.

 

Yên Nhi

 


Quang Cao Chi Tiet Bai VietView: 95222


Tin khác

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8
  • 9Quang Cao Chi Tiet Bai Viet Quang Cao Chi Tiet Bai Viet-->