Vận may của bạn tháng thứ hai (từ 6/3 đến 4/4)


Quang Cao Chi Tiet Bai Viet

Cập nhật ngày: 04-03-2016 9:00Trong khi tuổi Tý, Dần, Thìn gặp nhiều suôn sẻ thì Ngọ, Mùi, Thân lại hơi gặp trắc trở, rủi ro trong tháng này.


Tuổi Tý
 
Tháng này mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn so với tháng trước nhưng Tý vẫn chưa thể thoát khỏi rừng rậm. Ngôi sao Thiên vận #6 của tháng mang tới những cơ hội mới, nhưng sự dư thừa năng lượng Kim có thể tiếp tục làm tăng cường ảnh hưởng xấu của sao năm Bạo lực #7. Điều này có nghĩa là người khác vẫn có vẻ bất đồng với bạn, nhất là trong những việc rất có ý nghĩa đối với bạn. Hãy mở rộng lòng, lắng nghe quan điểm của mọi người, và để họ biết rằng bạn đang lắng nghe. Tốt nhất là nên thêm bạn bớt thù.
 
Trong công việc, bạn nhận được sự hỗ trợ tốt lành từ cấp trên và từ một số người có vị thế. Hãy lắng nghe, đừng tìm cách lấn át trong các cuộc thảo luận. Càng khiêm tốn bao nhiêu bạn càng nhận được nhiều sự hỗ trợ của đồng nghiệp bấy nhiêu. Học hỏi từ những người khác cũng giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, và do đó sẽ được nhìn nhận tốt hơn. Một số người tuổi Tý có thể có cơ hội mới, thậm chí là lời đề nghị chuyển công việc từ một công ty bên ngoài. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định và đừng để tiền trở thành động cơ chính trong lựa chọn. Chuyển nơi làm chỉ vì sự chênh lệch nho nhỏ về tiền lương có thể đưa bạn đến một miền đất bạn không mong muốn. Nhưng nếu lựa chọn rõ ràng là có ưu thế thì hãy lắng nghe con tim mình.
 
Vận may trong kinh doanh tháng này tốt, với rất nhiều cơ hội mới mở ra. Tuy nhiên, nắm bắt chúng sẽ khó hơn bạn tưởng rất nhiều. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi bước chân vào một lĩnh vực mới. Nắm bắt toàn bộ thông tin, kể cả những lời đồn đại, để không gì có thể làm mờ mắt bạn. Cơ hội thành công lớn luôn đi kèm những rủi ro lớn. Hãy giảm thiểu nguy hiểm và lập sẵn chiến lược rút lui nếu bạn dự định theo đuổi một điều gì đó rất khác thường. Hãy lắng nghe lời khuyên, nhất là từ phía những người mà bạn cảm thấy rất tin tưởng. Đừng quá bột phát khi đưa ra những quyết định quan trọng. Có quá nhiều năng lượng Kim tại cung tử vi của bạn, khiến sao #7 có thể bùng phát.
 
Vận may tình yêu tháng này tốt. Đây là thời điểm tuyệt vời để đưa ra những hứa hẹn quan trọng hoặc đưa tình cảm của hai bạn tiến thêm một bước mới. Hãy mạnh dạn nói ra điều muốn nói. Đừng chần chừ quá lâu, nếu không bạn có thể mất đi cơ hội thực sự tốt lành.
 
Tuổi Sửu
 
Vũ khí bí mật của tuổi Sửu tháng này là có bạn tốt kề bên. Đừng xua đuổi những người thực sự lo lắng và mong điều tốt lành cho bạn. Hãy lắng nghe khi cần thêm ý kiến khác. Đừng để sự nghi ngại che mờ tâm trí bạn. Tình yêu và sự lãng mạn sẽ tràn ngập cuộc sống của người tuổi Sửu trong tháng này. Tìm thấy một ai đó hết sức đặc biệt là chuyện có thể xảy ra.
 
Những người có mạng lưới cộng tác rộng lớn có thể gặt hái nhiều trong tháng này. Bạn có một vài ý tưởng tuyệt vời và đây chính là lúc chia sẻ chúng. Có thể có chút đố kỵ nhưng điều này sẽ chỉ như gió thoảng nếu bạn biết biến thù thành bạn. Hãy cho qua những chuyện đã qua và dùng thời gian này để hàn gắn các mối quan hệ. Bạn đang có lợi thế trong tất cả các mối quan hệ. Bạn cũng cảm thấy mạnh mẽ hơn nhiều vào lúc này. Vận may trong năm nay lúc lên lúc xuống, vì vậy hãy tận dụng những tháng tốt lành như thế này để tiến nhanh về phía trước.
 
Trong kinh doanh, đây là thời điểm bạn có thể xuất hiện nhiều hơn trước công chúng. Những cơ hội mới có thể xuất hiện bất ngờ, nhưng bạn cũng phải nỗ lực tìm kiếm chúng. Theo sát công việc trong quá trình tiến triển cũng không kém quan trọng so với giai đoạn khởi động ban đầu. Thành công sẽ rất mơ hồ nếu bạn phó mặc việc này cho người khác.
 
Cuộc sống tình cảm sẽ vô cùng sôi động trong tháng này. Tuổi Sửu có sức hấp dẫn đặc biệt và những người đủ tự tin có thể tìm được tình yêu đích thực của mình. Đừng ngại làm người dẫn đường chỉ lối trong quan hệ. Điều này đúng cho cả tuổi Sửu độc thân và người đã có gia đình. Sửu thường tỏ ra khá dè dặt khi bày tỏ tình cảm, tháng này tuổi Sửu có thể có những hành vi hào phóng hơn nhiều - những cánh hoa, những bản nhạc và sự lãng mạn. Hạnh phúc từ cuộc sống riêng cũng khiến bạn năng nổ hơn trong công việc.
 
Tuổi Dần
 
Tâm trạng của tuổi Dần được cải thiện đáng kể trong tháng này. Những người xung quanh cũng tỏ ra ưu ái bạn hơn. Sức hấp dẫn của Dần trở nên đặc biệt mạnh mẽ. Hãy tận dụng thời gian này để củng cố quan hệ trong tất cả các lĩnh vực, kết bạn mới, thăm lại bạn cũ. Điều này đúng cho cả công việc và cuộc sống riêng tư. Vận may tình yêu được cải thiện rõ rệt trong tháng này. Tuổi Dần độc thân có thể gặp người vừa ý.
 
Không khí nơi công sở trở nên đặc biệt dễ chịu, quan hệ với đồng nghiệp rất trôi chảy, thậm chí một vài người còn có thể trở thành bạn tốt với bạn. Hãy dành thời gian này để gần gũi với những người cùng làm việc với bạn. Các mối quan hệ gây dựng lúc này có thể mang lại nhiều lợi ích về sau. Hãy học cách bỏ qua hiềm hận nếu bạn vẫn còn mang bên mình ác cảm với ai đó. Hãy tha thứ và bắt đầu lại. Tháng này tuổi Sửu nhận được sự hỗ trợ đáng kể từ cấp trên. Hãy học cách biết ơn những lời khen ngợi và dùng chúng làm động lực để làm việc tốt hơn nữa.
 
Triển vọng kinh doanh tháng này tốt, khả năng thuyết phục của bạn rất cao. Ưu thế thường rơi về bạn vì vậy hãy tỏ ra kiên định trong các cuộc thảo luận. Thành công sẽ đến nhưng phần lớn đều xuất phát từ những mối quan hệ tốt đẹp mà bạn có. Vì vậy trên hết hãy trân trọng các mối quan hệ của bạn trong tháng này. Đừng tấn công không đúng đối tượng. Trường hợp có bất đồng, hãy cố gắng giải quyết sự khác biệt theo cách êm dịu nhất và đặt tình bạn lên trên nhu cầu chiến thắng. Đây là thời điểm thích hợp để củng cố uy tín của bạn trong con mắt đối tác và xây dựng nền tảng cho thành công trong tương lai. Nên trì hoãn dự tính đầu tư lớn cho đến tháng 6 dương lịch.
 
Một tháng tuyệt vời cho những người tìm kiếm tình yêu. Đừng ngại thể hiện cảm xúc của mình. Cơ hội lãng mạn có thể xuất hiện trong những tình huống bất ngờ nhất. Tuổi Dần độc thân biết mở lòng có thể gặp được tình yêu đích thực. Người đã có gia đình cần thận trọng với ảnh hưởng của ngôi sao Đào hoa. Nguy cơ ngoại tình đe dọa cả bạn và vợ/chồng bạn.
 
Tuổi Mão
 
Đây sẽ là một tháng may mắn với người tuổi Mão, một trong những tháng tốt lành nhất của năm. Hãy theo đuổi những gì bạn mơ ước và sắp xếp thứ tự ưu tiên cho những việc định làm. Ngôi sao Thịnh vượng #8 bay vào cung tử vi của tuổi Mão, khiến vận may tài chính của bạn được cải thiện. Người làm công việc kinh doanh có thể vững tâm triển khai các dự án ấp ủ. Đây cũng là thời điểm thích hợp để củng cố kiến thức, trau dồi bản thân.
 
Trong công việc, xuất hiện những cơ hội mới, hứa hẹn mang lại kết quả tốt lành trong tương lai. Đó có thể là cơ hội thăng chức, đổi nghề, chuyển nơi công tác hoặc gợi ý về việc làm tại một cơ quan khác. Tương lai hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp và sự kiên định sẽ giúp bạn thành công.
 
Vận may trong kinh doanh tháng này rất tốt. Hãy tin ở trực giác của bạn khi đưa ra các quyết định. Đừng ngại tham khảo ý kiến của những người bạn thực sự tin tưởng, nhưng nếu quan điểm hai bên không trùng hợp thì hãy giữ ý kiến của mình. Đây là lúc bạn có thể thực hiện hóa các ý tưởng quan trọng. Khả năng thuyết phục của tuổi Mão tháng này rất cao, vì vậy hãy tận dụng thời gian này để thực hiện các cuộc thương thảo quan trọng.
 
Không khí lãng mạn tràn ngập cuộc sống của người tuổi Mão. Hãy đầu tư nhiều thời gian cho các mối quan hệ tình cảm và xã hội. Tuổi Mão đã có gia đình sẽ tìm thấy chỗ dựa vững chắc ở bạn đời, hai người thậm chí có thể cùng nhau đón nhận những thách thức mới. Người độc thân có thể tìm được bạn tâm đầu ý hợp.
 
Tuổi Thìn
 
Ngôi sao #9 bay vào cung tử vi của tuổi Thìn, làm tăng thêm sức mạng sao Chiến thắng #1 của năm. Và hơn thế nữa, sự kết hợp của hai ngôi sao tốt lành này tạo nên tổ hợp 10, mang lại vận may hoàn thành công việc. Các dự án dở dang sẽ có cơ hội hoàn thành, đầu tư mang lại lợi nhuận, và nói chung những gì bạn bắt đầu sẽ kết thúc tốt đẹp. Đây là khoảng thời gian hết sức bận rộn cho người tuổi Thìn. Cách tốt nhất để kích hoạt năng lượng tốt lành của tháng là gần gũi với những con người tốt. Bạn sẽ tỏa sáng khi được động viên. Những lời khích lệ càng nhiều, bạn sẽ càng tỏ ra xuất sắc. Hãy tận hưởng làn gió phong thủy mát lành trong tháng này.
 
Công việc bận rộn khiến bạn làm việc không ngơi tay. Hãy cố gắng hoàn thành các mốc thời hạn. Dành thời gian để tổ chức công việc cho thật hợp lý sẽ giúp bạn không bỏ sót nhiệm vụ được giao. Rất nhiều con mắt đang đổ dồn về bạn, vì vậy hãy làm mọi việc một cách chu đáo nhất có thể. Điều này cũng hợp với cá tính của bạn vì tuổi Thìn thường nỗ lực hết mình khi có người hưởng ứng. Sân khấu càng rực rỡ thì bạn càng tỏa sáng. Đây cũng là lúc để tuổi Thìn cho phép sự sáng tạo của mình thỏa sức vẫy vùng. Các ý tưởng của bạn được cả cấp trên và đồng nghiệp đón nhận nồng nhiệt.
 
Vận may trong kinh doanh tháng này tốt, các hành động của bạn đều sớm mang lại kết quả. Tuổi Thìn sẽ không phải chờ lâu để thấy các kế hoạch của mình gặt hái thành công. Hãy tỏ ra nhanh nhạy và làm quen với việc bất ngờ phải đổi phương hướng khi cần. Bạn càng dễ thích nghi bao nhiêu thì thành công càng lớn bấy nhiêu. Trong khi say sưa với những kế hoạch vĩ mô, bạn cũng đừng quên sát sao với thực tế. Hãy dành thêm thời gian để tổ chức lại các hoạt động của nhân viên. Đừng ngại ngần khi phải tham gia các liên doanh, liên kết mới. Không nên khóa mình trong nếp suy nghĩ cũ, việc thử sức trong một lĩnh vực hoàn toàn mới lạ hay khác biệt có thể mang lại kết quả bất ngờ.
 
Cuộc sống tình cảm của tuổi Thìn tháng này rất sôi động. Bạn có đủ cả thời gian và năng lượng để hẹn hò. Mặc dù mọi chuyện có thể tiến triển nhanh hơn rất nhiều so với những gì bạn nghĩ, các mối quan hệ bắt đầu trong tháng này có cơ hội duy trì dài lâu. Ngôi sao Thịnh vượng #9 giúp củng cố vận may tình yêu và mang tới những tình cảm lâu bền.
 
Tuổi Tỵ
 
Ngôi sao tháng Cửu Tử #9 kết hợp với sao năm Chiến thắng #1 giúp duy trì thành công có được từ tháng trước. Vận may chiến thắng và vận may hoàn thành công việc giúp các kế hoạch đề ra được hoàn thành êm đẹp. Hãy tận dụng tối đa vận may của tháng bằng cách làm việc hết mình. Bạn càng tích cực, sôi nổi bao nhiêu thì càng hiệu quả bấy nhiêu. Những dự án khởi động trong tháng này có cơ hội mang lại trái ngọt nhanh chóng. Chỉ cần bạn dồn tâm sức là mọi việc sẽ tiến triển tốt đẹp.
 
Cuộc sống nơi công sở tiếp tục diễn ra với tốc độ nhanh chóng mặt. Nhiệm vụ này chưa kịp hoàn thành đã xuất hiện những nhiệm vụ mới. Sẽ chẳng có thời gian cho bạn buồn chán. Và đối với người tuổi Tỵ, sự nhàm chán chính là kẻ thù nguy hiểm nhất. Một khi bạn còn bị thách thức về tinh thần và giới hạn của bản thân bị dồn nén, thành công mà bạn có thể đạt tới là không giới hạn. Quan hệ với động nghiệp rất êm thấm, ai ai cũng muốn ở bên bạn. Khả năng quản lý của bạn tháng này rất tốt. Một số người có thể có cơ hội thăng tiến.
 
Bạn có cảm giác mình hiểu tường tận mọi công việc và được mọi người lắng nghe. Nếu chuẩn bị kỹ càng cho các cuộc thương thảo, khả năng dành được hợp đồng thuận lợi rất lớn. Hãy cố gắng duy trì các mối quan hệ mới được thiết lập, đừng ngại giao tiếp. Bạn bè có thể trở thành đối tác tin cậy, những ý tưởng mới có thể nhanh chóng chuyển thành một thương vụ mang lại lợi nhuận. Đừng ngại đa dạng hóa hoạt động kinh doanh của công ty. Và nếu muốn thử sức trong một lĩnh vực mới và khó khăn, đây chính là thời điểm thích hợp nhất.
 
Người tuổi Tỵ trở nên đặc biệt hấp dẫn trong tháng này. Đôi khi bạn cũng thích để đầu óc quay cuồng nhưng nhìn chung con giáp này quan tâm nhiều hơn tới những mối quan hệ lâu dài. Sức hấp dẫn đặc biệt của Tỵ hút về mình cả những người không hoàn toàn phù hợp, nhưng dù thế nào bạn vẫn luôn là con người của gia đình.
 
Tuổi Ngọ  
 
Sự xuất hiện của Ngũ hoàng #5 kéo theo một số rủi ro. Tháng này tốt nhất bạn nên nằm yên và tránh mạo hiểm. Trở ngại có thể xuất hiện từ không đâu khiến tiến độ công việc bị giảm sút. Đừng để những khó khăn nhất thời khiến bạn nản chí. Hãy vững tay chèo và chờ tới khi trời yên gió lặng. Vận may lúc này không tốt vì vậy bạn nên chờ tới tháng sau nếu muốn bắt đầu một dự án mới hay một hướng đi mới. Hãy bám chặt lấy những gì bạn đã biết rõ và tin tưởng rằng mọi chuyện rồi sẽ ổn.
 
Công việc có thể khiến bạn thất vọng đôi chút. Hãy nuốt tủi hờn nếu cần và đừng đối đầu với bất kỳ ai, đơn giản vì bạn không có cơ hội chiến thắng trong tháng này. Tuổi Ngọ cần kìm hãm bản năng xốc nổi và chọn thời điểm thích hợp hơn để chứng minh rằng mình đúng. Đây không phải lúc phô trương tài năng của bạn hoặc tìm cách gây ấn tượng với cấp trên. Càng ít tiếp xúc với các nhân vật quan trọng càng tốt. Những chú ngựa khiêm tốn, sẵn sàng làm nhân vật thứ yếu khi cần, là những kẻ sống sót lâu nhất. Cẩn thận với các trò chọc ngoáy nơi công sở, cố gắng hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình để không bị trở thành mục tiêu công kích. Nằm yên và chờ tới khi vận may của bạn được cải thiện.
 
Trong kinh doanh, hãy giữ mọi thứ ở mức đơn giản tối đa. Tránh những thay đổi lớn hoặc bất cứ điều gì có thể gây xáo trộn trong công ty, hiểu theo cách nói dân gian là không nên biến ‘lợn lành thành lợn què’. Đây không phải thời điểm thích hợp để đầu tư hay mở rộng kinh doanh. Hãy trì hoãn các cuộc thương thảo hay các buổi họp quan trọng cho tới tháng sau. Nếu không thể được, nên cử nhân viên tin cậy thay thế bạn. Khả năng ăn nói của tuổi Ngọ tháng này thấp khiến bạn khó lòng thuyết phục người khác. Có thể có rắc rối về nhân sự. Nếu gặp nhân viên bất mãn, hãy chịu khó lắng nghe họ và tránh phản ứng thái quá để tình hình khỏi bị trầm trọng thêm.
 
Cuộc sống tình cảm không thật êm ả. Đừng để hiểu nhầm khoét sâu khoảng cách giữa bạn và bạn đời. Có kẻ thứ ba đang rình rập và mong muốn nhìn thấy hai bạn "canh chẳng ngọt, cơm chẳng lành". Hãy giải quyết mọi sự khác biệt một cách hòa bình, đừng để nóng giận làm mờ tâm trí. Bạn sẽ nhận thấy rằng nếu loại bỏ hết yếu tố cảm xúc khỏi các cuộc cãi cọ thì sẽ chẳng còn lý do để chiến đấu! Tuổi Ngọ trong giai đoạn mới hẹn hò có thể bị tổn thương nhưng cũng chưa có gì quá nghiêm trọng. Đừng thu mình về để gặm nhấm nỗi buồn. Hãy ra ngoài kia gặp gỡ bạn bè, cuối tháng này mọi việc sẽ ổn hơn.  
 
Tuổi Mùi
 
Ngôi sao Bạo lực #7 bay vào cung tử vi của tuổi Mùi, mang theo mất mát và phản bội. Sinh lực và tinh thần của bạn chỉ ở mức trung bình trong năm nay, vì vậy sự bất tín - nhất là từ phía những người thân - có thể khiến bạn bị tổn thương mạnh hơn thường lệ. Đừng cho phép mình cố chấp quá nhiều vào bất cứ sự việc hay con người nào. Bạn có thể mất một khoản tiền và hơn thế nữa, nhưng hãy nhìn nhận những mất mát này như điều bạn nhất định phải gánh chịu. Cách này giúp chịu đựng mất mát tốt hơn. Đừng để những thất vọng nho nhỏ kéo bạn rời xa khát vọng lớn lao. Hãy tập trung vào mục đích cuối cùng của mình.
 
Cẩn thận với những trò chọc ngoáy nơi công sở. Đừng ngạc nhiên nếu một ai đó, kể cả những người bạn vẫn tin tưởng, chơi khó bạn. Tại những thời điểm thế này, rất khó phân biệt ai là bạn ai là thù. Cuộc chiến sẽ càng khốc liệt hơn nếu môi trường làm việc của bạn mang tính cạnh tranh cao. Hãy giữ kín những suy nghĩ của mình và tránh xa các âm mưu đấu đá. Trường hợp bất khả kháng, hãy đối mặt với thách thức và dùng chiến thuật "gậy ông đập lưng ông" để đối phó với kẻ gây hấn.
 
Vận may kinh doanh tháng này thấp vì vậy tốt nhất bạn nên nằm yên. Tránh giao tiếp quá rộng rãi hoặc tỏ ra quá nổi trội. Đừng tìm cách thu hút sự chú ý về mình, nhất là nếu công việc của bạn đang ổn thỏa. Đừng cho kẻ khác lý do để ghen tị với bạn. Tháng này, sự đố kỵ từ một công ty đối thủ có thể dẫn tới những phản ứng hết sức tiêu cực. Hãy thận trọng với từng lời ăn tiếng nói của bạn, lời thị phi có thể lan truyền rất nhanh.  Đừng nên chia sẻ rộng rãi quan điểm cũng như ước vọng của mình.
 
Vận may tình cảm tháng này cũng không mấy tốt đẹp. Ngôi sao #7 mang tới năng lượng thù địch. Sự thiếu tin tưởng thấm đẫm tất cả các mối quan hệ của bạn. Tuổi Mùi độc thân đang tìm kiếm tình yêu không nên có những bước đi lớn lớn trong tháng này. Bạn thích gần gũi với những người không đặt quá nhiều câu hỏi để khỏi phải nổi giận.
 
Tuổi Thân
 
Mọi chuyện không còn tốt đẹp như tháng trước, trở ngại xuất hiện làm chậm tiến trình của bạn. Hãy cận thận vì ngôi sao #7 có thể mang tới sự phản bội từ những người bạn vẫn tin tưởng. Hãy giữ bạn bè ở gần và giữ kẻ thù ở gần hơn! Thân là con giáp ranh mãnh nhất trong 12 con giáp, vì vậy chẳng mấy người có thể qua mặt bạn. Chỉ cần bạn biết ai đang muốn ra tay hành động thì thắng thua coi như đã rõ ràng. Đừng sợ những kẻ tỏ ra hùng hổ. Ai đó nghĩ có thể ép buộc bạn làm theo cách họ muốn, nhưng họ thực sự nhầm to. Điều đó là không thể. Chỉ cần thận trọng, rồi bạn sẽ an toàn thoát hiểm.
 
Trong công việc, cả điều xấu lẫn điều tốt đang chờ người tuổi Thân. Bạn làm việc hiệu quả hơn, và nếu thành công, bạn sẽ tỏa sáng. Nhưng nếu thất bại, nỗi thất vọng sẽ mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Khối lượng công việc khổng lồ có thể khiến bạn cảm thấy kiệt sức. Hãy chia nhỏ các kế hoạch lớn và từng bước xử lý chúng để không bị dồn ép quá mức vì các thời hạn. Tổ chức công việc một cách khoa học sẽ giúp bạn có đủ thời gian hoàn thành mọi việc.
 
Trong kinh doanh, tốt nhất hãy nằm yên. Tránh mạo hiểm, nhất là về tiền bạc, vì tuổi Thân có thể mất mát lớn. Đừng đầu tư mới. Cẩn thận khi có người lạ đề xuất với bạn những kế hoạch nghe quá hấp dẫn. Lúc này Thân hút về phía mình đủ loại đối tượng, trong đó có cả những người không trung thực. Nếu sơ hở, bạn có thể bị chính những người thân móc ruột. Hãy kiểm soát cẩn thận sổ sách tài chính, phát hiện kịp thời những bất thường. Hạn chế chi tiêu, đề phòng có khoản lớn cần đến tiền mặt. Đừng tìm cách mở rộng hoạt động hay thuê nhân viên mới.
 
Sự nghi hoặc có thể che phủ các mối quan hệ tình cảm của người tuổi Thân. Sự cảnh giác cao độ khiến bạn khó tin mọi người trong tháng này, nhưng khi bắt đầu nghi ngờ vợ hay chồng mình thì căng thẳng sẽ không hề nhỏ. Cẩn thận với kẻ thứ ba đang rình mò phá vỡ hạnh phúc gia đình bạn. Hãy mạnh mẽ cho cả hai nếu gia đình là quan trọng đối với bạn. Người độc thân nên tránh bước những bước dài với bất kỳ ai trong tháng này. Mọi chuyện có thể không được như bạn nghĩ. Nếu thực sự thích ai đó, cũng nên đợi đến tháng sau hãy thổ lộ.
 
Tuổi Dậu
 
Sự xuất hiện của sao Cãi cọ #3 khiến bạn trở thành người khó gần và dễ nổi nóng. Điều này chẳng có ích gì và thậm chí có thể phá hủy hết những nỗ lực gây dựng quan hệ của bạn trong tháng trước. Lúc này tốt nhất hãy giữ khoảng cách với tất cả mọi người. Làm việc một mình tốt hơn làm việc nhóm. Tránh tranh luận hoặc tham gia vào những tình huống mâu thuẫn. Chiến đấu sẽ gây hại nhiều hơn lợi, kể cả nếu bạn cảm thấy mình có lý. Ngôi sao #3 cũng mang tới nguy cơ gặp rắc rối về mặt pháp lý. Một số người tuổi Dậu có thể bị dính vào kiện tụng. Và kể cả nếu phía khơi mào cuộc chiến không hề có lý, bạn sẽ thấy tổn hại họ gây cho bạn có thể lớn đến mức nào. Hãy tìm cách giải quyết mọi chuyện bên ngoài tòa án hoặc lui việc xét xử tới tháng sau, khi vận may của bạn được cải thiện.
 
Trong công việc sẽ xuất hiện những thách thức mới. Một ai đó muốn có được vị trí của bạn, chiếm cảm tình của sếp hoặc lôi kéo đồng minh của bạn. Khi chấp nhận đương đầu với thách thức, câu chuyện sẽ trở thành cuộc chiến giữa đội của bạn và đội đối thủ. Bạn càng nóng giận thì đồng minh sẽ càng teo tóp. Việc trả thù cũng cần được lập kế hoạch tỉ mỉ. Nhưng sẽ tốt hơn biết bao nhiêu nếu chúng ta biết biến thù thành bạn! Bạn có khả năng này, chỉ có điều bạn muốn sử dụng nó hay không thôi.
 
Trong kinh doanh, một số người tuổi Dậu sẽ phải tạm dừng các kế hoạch lớn để đối phó với những trở ngại nhỏ. Tránh đưa ra những quyết định quan trọng hay áp dụng sáng kiến mới trong tháng này. Dành thời gian để giải quyết ngay những điều bất ổn. Có thể nảy sinh hiểu nhầm giữa bạn và các đối tác. Dù mâu thuẫn nhỏ đến mấy cũng nên xử lý ngay, không cho chúng cơ hội trở nên trầm trọng. Cố gắng kiểm xoát cảm xúc vì nóng nảy có thể khiến bạn thua ngay trước khi định bắt đầu.
 
Các mối quan hệ trở nên căng thẳng hơn nhiều trong tháng này. Trong cuộc sống gia đình, hai bạn càng gần gũi thì càng dễ cáu bẳn vì nhau. Chuyện bé rất dễ bị xé ra to. Hãy cẩn thận với những phát ngôn của mình vì khi cảm xúc dâng trào, ngôn từ của bạn khá cay nghiệt. Mọi chuyện sẽ khá lên vào cuối tháng. Tăng cường mặc đồ màu đỏ để giảm thiểu năng lượng cãi cọ.
 
Tuổi Tuất  
 
Tháng này, tuổi Tuất có vô vàn ý tưởng muốn đưa vào thực tế, nhưng mức năng lượng thấp không cho phép bạn làm điều này. Sự xuất hiện của sao Bệnh tật #2 khiến thân thể không còn được sung sức như bạn nghĩ. Bệnh tật có thể khiến bạn phải bỏ dở công việc ở giai đoạn nóng sốt nhất. Đừng đặt kỳ vọng quá cao vào những bước tiến lớn trong tháng này. Điều bạn có thể làm là cần mẫn đặt nền móng cho những thành công lớn trong tương lai. Ngôi sao #2 cũng mang tới nguy cơ tai nạn, chấn thương. Tránh đi xa và ngừng tham gia các môn thể thao nguy hiểm. Tăng cường mặc màu trắng, màu ghi và đeo trang sức bằng vàng để hóa giải năng lượng xấu.
 
Năng lượng của ngôi sao bệnh tật khiến bạn không còn khả năng tập trung lâu dài và có thể phạm sai sót. Hãy tạo thói quen thường xuyên nghỉ giữa giờ, đừng quên đứng lên đi đi lại, tránh ngồi lì quá lâu ở bàn làm việc. Để có thể hoàn thành kịp thời các công việc được giao, bạn nên lập kế hoạch tỉ mỉ và đặt ra nhiều thời hạn nhỏ và từng bước thực hiện nhiệm vụ. Cố gắng thu xếp để có đủ thời gian ngủ và nghỉ ngơi. Đi khám bác sĩ ngay khi có vấn đề về sức khỏe, bệnh nhỏ cũng có thể trở nên trầm trọng trong tháng này nếu không được quan tâm đúng mức.
 
Đây là tháng vô cùng nguy hiểm cho những người có vị trí cao trong kinh doanh cũng như trong chính trị. Thị phi có thể ảnh hưởng xấu tới uy tín của bạn. Đừng phản pháo bằng cách hạ thấp mình như kẻ thù. Hãy sử dụng trí thông minh để dành chiến thắng. Duy trì các nguyên tắc sống của bạn và cân nhắc kỹ trước khi hành động. Nếu bị báo chí ép trả lời về những vấn đề gây tranh cãi, tốt nhất hãy từ chối bình luận. Phát ngôn của bạn có thể bị bóp méo, càng thanh minh bạn sẽ càng rơi vào tình thế bất lợi. Tốt nhất hãy nằm yên. Tránh đầu tư mạo hiểm kể cả nếu bạn nghĩ mình biết rõ thị trường.
 
Vận may tình cảm của tuổi Tuất sẽ khá hơn vận may tiền bạc trong tháng này, tuy nhiên điều này đúng hơn với những người nữ. Tuy tâm trạng vẫn có chút cáu bẳn, tuổi Tuất vẫn có sức hấp dẫn đặc biệt và không thiếu kẻ ngưỡng mộ.
 
Tuổi Hợi
 
Do ảnh hưởng của ngôi sao Bệnh tật #2, bạn trở nên thiếu hào hứng với các ý tưởng mới, dù chúng hấp dẫn đến đâu. Sự kết hợp của ngôi sao này với sao Cãi cọ #3 của năm khiến tuổi Hợi trở nên hết sức khó gần, trừ khi bạn ý thức được và nỗ lực cố gắng để trở nên dễ thương hơn. Hợi là con giáp dễ mến, nhưng tháng này bạn nhìn đâu cũng thấy lỗi. Vì vậy, nếu không tìm được điều gì tích cực để nói thì tốt nhất hãy tránh xa các cuộc tranh luận. Mức năng lượng thấp khiến bạn dễ đổ bệnh, bệnh nhẹ thì trở nên trầm trọng. Hãy đi khám bác sĩ ngay nếu thấy có điều không ổn.   
 
Năng suất lao động của tuổi Hợi tháng này giảm sút, trong khi công việc thì bề bộn. Bạn cảm giác không bao giờ có thể hoàn thành hết nhiệm vụ được giao. Lúc này cần làm việc thông minh thay vì làm việc chăm chỉ. Lập kế hoạch cụ thể cho mọi việc và từng bước giải quyết chúng. Đừng hành hạ bản thân quá mức. Hãy xin nghỉ dưỡng vài ngày nếu bạn cảm thấy không còn đủ sức. Bạn bè và đồng nghiệp có thể giúp bạn rất nhiều trong tháng này, vì vậy đừng ngại nhờ cậy họ.
 
Vận may tài chính tháng này không tốt. Kể cả nếu thu nhập ổn định, bạn vẫn có thể mất một khoản tiền nào đó. Hãy tiết kiệm chi tiêu, dự phòng cho những chi trả bất ngờ. Đừng vội ăn mừng chiến thắng nhỏ, hãy để mắt tới bức tranh tổng thể. Sự hòa hợp giữa năng lượng của tuổi Hợi với năng lượng của năm khiến bạn có khả năng ước mơ rất cao trong khi vẫn bám sát thực tế. Tuy nhiên, bay cao được đến đâu còn tùy vào khả năng tập trung của bạn. Ảnh hưởng của sao Bệnh tật có thể khiến bạn khó toàn tâm dồn sức cho công việc, đó là chưa tính những ngày phải nghỉ việc vì ốm đau. Hãy chú ý tới sức khỏe và biết nghỉ ngơi đúng mức.  
 
Vận may tình yêu tháng này tốt. Tuy khá uể oải trong công việc, tuổi Hợi lại tỏ ra rất hăng say trong tìm kiếm tình yêu. Sự lãng mạn tràn ngập, bạn được rất nhiều người yêu quý nhưng vẫn chưa muốn đưa ra cam kết vào lúc này. Nếu chưa thật tự tin, hãy đợi cho đến tháng sau, dành thì giờ làm sáng tỏ mình thực sự muốn gì. Tuổi Hợi đã có gia đình sẽ có một tháng hạnh phúc. Chẳng có gì đe dọa hạnh phúc của hai bạn, quan hệ vợ chồng trở nên đặc biệt gần gũi, tin cậy.
 
* Ngày trong bài được tính theo lịch dương.
 

Quang Cao Chi Tiet Bai VietView: 41172


Tin khác

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
 • 7
 • 8
 • 9Quang Cao Chi Tiet Bai Viet Quang Cao Chi Tiet Bai Viet-->
 • Ba con giáp có biệt tài kinh doanh

  Top 3 con giáp này là người có đầu óc kinh doanh và chiến lược tốt, họ có thể kiếm bội tiền do có biệt tài kinh doanh.
 • Top 4 cung hoàng đạo không thể sống thiếu điện thoại

  Thời đại công nghệ ngày càng phát triển, nhiều người coi chiếc điện thoại như một vật bất ly thân, lúc nào cũng cầm điện thoại trên tay, không thể xa rời. Cùng điểm mặt xem những cung hoàng đạo nào không thể sống thiếu điện thoại được nhé!
 • Tử vi hàng ngày

  Tử vi ngày 22 tháng 5: Tuổi Mão có tài lộc, ngày xung của bổn mạng

  Tử vi ngày 22 tháng 5: Tuổi Mão có tài lộc, ngày xung của bổn mạng

  Xem tử vi ngày 22/05/2017 Thứ Hai của 12 con giáp nhằm ngày 27 Tháng 04 Năm 2017AL Tức là ngày Kỷ Dậu, Tháng Ất Tỵ, Năm Đinh Dậu

  Tử vi ngày 27/4 - Tuổi Mậu Thìn đề phòng mọi rủi ro, bất trắc

  Tử vi ngày 27/4 - Tuổi Mậu Thìn đề phòng mọi rủi ro, bất trắc

  Tử vi 12 con giáp ngày 27/4/2017 tức là ngày 02 Tháng 04 Năm 2017AL Giáp Thân, Tháng Ất Tỵ, Năm Đinh Dậu

  Tử vi ngày 10/4 - Cung Bọ Cạp công việc không được lý tưởng

  Tử vi ngày 10/4 - Cung Bọ Cạp công việc không được lý tưởng

  Bạn đã cảm thấy quá nhàm chán với cuộc sống độc thân không có ý nghĩa này nên nếu có một ai đó chủ động đứng ra mai mối thì bạn đừng ngượng ngùng nữa nhé. Hãy mạnh dạn hơn nữa, chủ động tạo cho mình cơ hội để tìm kiếm đối tượng thích hợp nhất.

  Tử vi ngày 20/03 - Cung Sư Tử có biến động xấu

  Tử vi ngày 20/03 - Cung Sư Tử có biến động xấu

  Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 20/03/2017 cung Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình...

  Tử vi ngày 15/03 - Tuổi Hợi có tin buồn

  Tử vi ngày 15/03 - Tuổi Hợi có tin buồn

  Tử vi hàng ngày - Xem tử vi ngày 15/03/2017 Thứ Tư của 12 con giáp nhằm ngày 18 Tháng 02 Năm 2017AL Tức là ngày Tân Sửu, Tháng Quý Mão, Năm Đinh Dậu

  Trắc nghiệm

  Top 4 cung hoàng đạo không thể sống thiếu điện thoại

  Top 4 cung hoàng đạo không thể sống thiếu điện thoại

  Thời đại công nghệ ngày càng phát triển, nhiều người coi chiếc điện thoại như một vật bất ly thân, lúc nào cũng cầm điện thoại trên tay, không thể xa rời. Cùng điểm mặt xem những cung hoàng đạo nào không thể sống thiếu điện thoại được nhé!

  Trắc nghiệm: Cuộc sống của bạn ra sao sau 10 năm nữa

  Trắc nghiệm: Cuộc sống của bạn ra sao sau 10 năm nữa

  Chỉ trả lời 5 câu hỏi dưới đây, bạn sẽ dự đoán được cuộc sống 10 năm sau. Sao không thử nhỉ?

  Trắc nghiệm: Nhìn màu sơn đoán độ bướng bỉnh?

  Trắc nghiệm: Nhìn màu sơn đoán độ bướng bỉnh?

  Nếu chọn màu sơn cho phòng của mình, bạn sẽ thích nhất màu sơn nào trong 4 mầu sơn dưới đây?

  Đoán tính cách khi yêu qua độ dày đôi môi

  Đoán tính cách khi yêu qua độ dày đôi môi

  Độ dày, mỏng của làn môi có thể tiết lộ một phần tính cách con người bạn đấy!

  Bạn có thuộc cung hoàng đạo dễ sở hữu cuộc sống giàu có?

  Bạn có thuộc cung hoàng đạo dễ sở hữu cuộc sống giàu có?

  Ngoài tính cách đặc biệt của các chòm sao, họ còn là những người có lối sống rất vương giả.