Vì đam mê hoạt hình vợ chẳng thiết tha "chuyện ấy" với tôi nữa


Quang Cao Chi Tiet Bai Viet

Cập nhật ngày: 08-03-2017 16:00Đêm nào cũng vậy, vợ thức khuya xem hoạt hình và không còn quan tâm mấy đến chuyện chăn gối với tôi nữa. 
(Ảnh minh họa)
 
Tôi 29 tuổi, đang là nhân viên kỹ thuật cho một công ty phần mềm, vợ tôi 27 làm bên bảo hiểm. Tôi và vợ lấy nhau được gần 2 năm, năm đầu tình cảm vợ chồng luôn luôn mặn nồng và chuyện chăn gối đều êm đẹp nhưng cho tới năm thứ 2 thì cô ấy bắt đầu lơ đãng chuyện chăn gối, có biểu hiện sử dụng điện thoại tới khuya. Mỗi khi đi làm về, cơm nước, chén bát xong xuôi là hay lên sân thượng rồi đứng đó trong một khoảng thời gian nhất định để nhìn về nơi xa xăm với vẻ mặt đượm buồn. Tôi đã để ý rất nhiều lần như thế, lúc đầu tưởng vợ có người khác nên chán tôi nhưng không phải.
 
Tôi có chút khó chịu và bắt đầu tìm hiểu xem trên điện thoại vợ có gì mà làm cô ấy ham mê đến vậy. Tôi tá hỏa khi toàn thấy một list dài trong thư viện điện thoại những bộ phim hoạt hình của Nhật Bản. Lúc còn đi học tôi cũng có xem vài phim của hãng này và cũng có chút kiến thức nhỏ nên nhìn tên file là biết ngay. Sau đó tôi hỏi bóng gió qua để tránh làm vợ ngượng thì vợ chỉ cười trừ cho qua và vẫn chuyên tâm "cày đêm". Giờ đây, hầu như đêm nào cũng vậy, vợ thức khuya xem phim và không mấy quan tâm đến chuyện chăn gối với tôi nữa. Tôi có nên đem chuyện này nói thẳng với vợ không? Xin các bạn cho tôi một lời khuyên.
 
 
Theo VnExpress

Quang Cao Chi Tiet Bai VietView: 44556


Tin khác

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
  • 6
  • 7
  • 8
  • 9Quang Cao Chi Tiet Bai Viet Quang Cao Chi Tiet Bai Viet-->

Chuyện khó nói

Lên giường với người lạ

Lên giường với người lạ

Tự nhiên nước mắt của chị ứa ra. Sự thật là chị chưa bao giờ được yêu chiều đến vậy, chưa từng được cuồng say như thế khi lên giường cùng chồng mình.

Vì sao phụ nữ có chồng vẫn thích thủ dâm?

Vì sao phụ nữ có chồng vẫn thích thủ dâm?

Yêu rồi cưới, nhưng không phải phụ nữ nào sau đó cũng cảm thấy hạnh phúc. Và một trong những nguyên nhân dẫn đến những bi kịch gia đình chính là sự không hòa hợp trong chuyện chăn gối.

Bạn thích có nụ hôn như thế nào?

Bạn thích có nụ hôn như thế nào?

Thực ra, hôn ở đâu không quan trọng bằng việc bạn hôn ai? Một nụ hôn chỉ có thể có trọn vẹn cảm xúc khi bạn được sống trong tình yêu với người đó, còn nếu như bạn không quan trọng việc hôn ai mà chỉ thích hôn ở đâu?

Chị em đánh liều đi tân trang vùng kín

Chị em đánh liều đi tân trang vùng kín

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay đã chuyển dịch mối quan tâm đến cả vùng lãnh thổ muôn đời được coi như “không thể can thiệp” trên thân thể người phụ nữ.

“Chuyện ấy” sau sinh: Những lưu ý để đảm bảo sức khỏe

“Chuyện ấy” sau sinh: Những lưu ý để đảm bảo sức khỏe

Việc quan hệ sau sinh luôn là vấn đề lớn với chị em, do vừa trải qua những ảnh hưởng tâm lý và thể chất từ sinh con cho nên có nhiều chị em cảm thấy lãnh cảm hoàn toàn