Dạo vừa qua, netizen xôn xao trước tin đồn Hương Giang - Matt Liu chia tay. Dù tin đồn mới nổ ra gần đây nhưng khá nhiều "thánh soi" còn soi ra bằng chứng cho thấy đã lâu cả hai không còn tương tác trên MXH. Cụ thể lần tương tác cuối của Hương Giang dành cho chàng rơi vào giữa tháng 18/9/2020 là bức ảnh cặp đôi khoá môi nhau trên du thuyền. Sau đó cả hai có chụp ảnh chung nhưng Hương Giang không còn tương tác ở bài đăng của bạn trai cho tới nay. Và nếu để ý kĩ, fan sẽ sớm nhận ra bài đăng gần đây nhất của cặp đôi liên quan đến nhau là vào dịp lễ Valentine 14/2 vừa qua.

huong-giang 1

"Mình nghĩ rằng không up hình Giang lên mạng xã hội nhiều đó là cách Matt bảo vệ Giang đó. Yêu đâu phải cứ up hình liên tục đâu. Biết đâu Giang đang chuẩn bị cho dự án mới và sẽ xuất hiện sớm thôi", một ý kiến từ netizen.

Mới đây, khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại với Hương Giang, thay vì khẳng định hay phủ nhận, Matt Liu tiếp tục gây hoang mang khi xin phép không nói về việc này. Cụ thể anh cho biết: "Hiện tại, tôi đang khá bận với công việc nên xin phép không có chia sẻ gì, nếu có gì tôi sẽ thông báo sớm đến với mọi người".

Trong khi đó Hoa hậu Hương Giang vẫn giữ thái độ im lặng và chưa có phản hồi gì trước tin đồn chia tay bạn trai người Singapore. Nửa tháng qua ngoài status tâm trạng thì cô cũng không có chia sẻ gì thêm trên trang cá nhân. 

huong-giang 2

Ngày 8/3, Matt Liu đăng status chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ đến 2 người phụ nữ quan trọng là mẹ và em gái mà không nhắc nhở gì đến Hương Giang: "Dedicating this 8/3 to my family considering it’s been over a year since we last met. Happy Women’s Day Dearest Mom & lil Sister" (Tạm dịch: Dành tặng cả ngày 8/3 cho gia đình của tôi bởi đã hơn 1 năm kể từ lần cuối cùng chúng tôi gặp nhau. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ đến mẹ và em gái thân yêu!).

Dân mạng đã đồng loạt gọi tên Hương Giang. Nhiều người vô cùng thắc mắc tại sao CEO trẻ tuổi không nhắc đến người yêu. Phải chăng giữa hai người đã có vấn đề nào đó. Bản thân Hương Giang chưa có bất cứ chia sẻ hay màn khoe quà nào trên Instagram. Bài đăng gần nhất chính là status làm dấy lên nghi vấn tin đồn trục trặc chuyện tình cảm.