Căn bếp và hội gái đoảng vẫn luôn ở 2 vị trí đối lập, nói "không thể cùng nhau suốt kiếp" hay "gặp nhưng không ở lại" đều chính xác. Bởi vậy mà dù cho những cô nàng này có cố gắng rèn luyện nữ công gia chánh bao nhiêu thì cũng sẽ có không ít pha vào bếp dở khóc dở cười.

Thành viên mới nhất nhập hội gái đoảng là Tôn Nữ Nam Phương - nữ tiếp viên hàng không khá nổi tiếng trên MXH. Theo chia sẻ của Nam Phương, cô nàng định làm pancake nhưng kết quả thì ra... bánh căn: "Làm fluffy pancake bồng bềnh như mây đồ ơ mà không hiểu sao làm ra đĩa bánh căn".

Hội gái đoảng kết nạp thêm thành viên mới, là tiếp viên hàng không quen mặt với dân mạng - Ảnh 1.

Chia sẻ của Nam Phương về những chiếc pancake của mình

Không những thế, Nam Phương còn đính kèm ảnh chiếc bánh cháy đen mô phỏng suy nghĩ của gia đình khi biết cô nàng định làm bánh. Hoá ra gia đình cô cũng khá quan ngại về năng lực bếp núc của con gái. Nỗi lòng của bao gái đoảng là đây chứ đâu!

Nhưng nói vậy thôi chứ Nam Phương cũng rất chịu khó khoản chăm chút nhà cửa, thường xuyên cắm hoa, sắp đặt không gian sống cực xinh.

Hội gái đoảng kết nạp thêm thành viên mới, là tiếp viên hàng không quen mặt với dân mạng - Ảnh 2.

Hội gái đoảng kết nạp thêm thành viên mới, là tiếp viên hàng không quen mặt với dân mạng - Ảnh 3.

Hơi đoảng nấu ăn một chút thôi chứ những việc khác vẫn đảm nhé!

Cho những ai chưa nhớ ra thì Nam Phương (SN: 1990) là tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines đã được 7 năm. Cô nàng là cựu sinh viên ĐH Bách Khoa và từng có một thời gian làm kiến trúc sư trước khi bén duyên với nghề tiếp viên hàng không. Trước đây, Nam Phương còn từng đạt giải Á Khôi Sinh Viên Thanh Lịch khối Đại học Đà Nẵng.

Hội gái đoảng kết nạp thêm thành viên mới, là tiếp viên hàng không quen mặt với dân mạng - Ảnh 4.